Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ông Nguyễn Minh Dũng bị buộc thôi chức HLV B.Bình Dương

10/02/2014 23:00 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) – Sau khi bổ nhiêm ông Lê Thụy Hải vào chức GĐKT của CLB và toàn quyền dẫn dắt đội bóng, BLĐ B.Bình Dương đã ra quyết định buộc ông Nguyễn Minh Dũng thôi chức HLV trưởng đội bóng đất Thủ.

 

Nguyễn Minh Dũng, HLV Nguyễn Minh Dũng bị sa thay, B.Bình Dương thay HLV, Lê Thụy Hải,  B.bình Dương , Thanh Hóa , Mai Đức Chung , Trọng Hoàng , Mai Tiến Thành , v league , v league 2014 , vòng 3 v league , lịch thi đấu v league 2014 , lê thụy hải ,

 B.BD ra quyết định buộc ông Nguyễn Minh Dũng thôi chức HLV

 

Chiều nay 10/02, BLĐ Tổng công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương đã ra quyết định buộc ông Nguyễn Minh Dũng thôi chức HLV B.BD để quay về đảm nhận công tác đào tạo trẻ tại Trường nghiệp vụ TDTT Bình Dương - thuộc Sở VH-TT-DL. Quyết định này được đưa ra khi đội bóng đất Thủ đã được giao toàn quyền dẫn dắt cho GĐKT Lê Thụy Hải người vừa được bổ nhiệm sau thành tích bét bát của đội bóng tại V-League 2014.

 

Ông Dũng đảm nhận chức HLV B.Bình Dương từ vòng 6 V.League 2013 thay cho ông Choi Yoon Hwan bị sa thải. Tuy nhiên, chức vụ của ông gần như “hữu danh vô thực” bởi trực tiếp chỉ đạo cũng như chịu trách nhiệm về chuyên môn là GĐKT Lê Thụy Hải. Mùa giải 2014, lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã tin tưởng vào nhiệm vụ dẫn dắt cho ông Dũng với vai trò là HLV trưởng.

 

Tuy nhiên, B.BD trải qua 2 vòng đấu đầu tiên không có được thành tích tốt nên lãnh đạo đội bóng đã quyết định mời lại ông Lê Thụy Hải về làm GĐKT. Cũng như V.League 2013, ông Hải trực tiếp chỉ đạo đội bóng nhưng không mang danh HLV bởi không đủ bằng cấp như yêu cầu của quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

 

Sau vòng 4 V-League 2014 diễn ra chiều qua khi B.BD để thua trước Thanh Hóa với tỷ số 1-2, BLĐ B.Bình Dương đã quyết định chuyển ông Dũng về làm công tác đào tạo trẻ. Nhiều khả năng đội chủ sân Gò Đậu sẽ sớm bổ nhiệm vị thuyền trưởng mới trong một vài ngày tới và 1 trong 3 trợ lý là Trần Minh Quang, Nguyễn Thanh Sơn và Quốc Hùng rất có thể sẽ đảm nhận cương vị này.

 

Ở vòng đấu tiếp theo, đội bóng đất Thủ sẽ đón tiếp Đồng Nai trên sân nhà. Với sự dẫn dắt của HLV lê Thụy Hải, B.Bình Dương đang hy vọng vào một chiến thắng để thoát khỏi tóp cuối BXH. Hiện đội bóng đất Thủ đang đứng vị trí áp chót với 1 điểm sau 3 vòng đấu.

 

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Nguyễn Minh Dũng HLV Nguyễn Minh Dũng bị sa thay B.Bình Dương thay HLV Lê Thụy Hải B.bình Dương Thanh Hóa Mai Đức Chung Trọng Hoàng Mai Tiến Thành v league v league 2014 vòng 3 v league lịch thi đấu v league 2014 lê thụy hải
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo