Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Walcott sẽ chỉ mất 4 tháng để bình phục chấn thương

08/01/2014 19:19 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) Với phương pháp chữa trị đặc biệt, Theo Walcott sẽ bình phục chấn thương trong vòng 4 tháng tới và kịp tham dự VCK World Cup tại Brazil


Theo những thông tin đã đưa, tiền vệ Theo Walcott sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết mùa giải do dính chấn thương đầu gối trong chiến thắng 2-0 của Arsenal trước Tottenham ở FA Cup cuối tuần trước. Thậm chí theo kết luận của bộ phận y tế Arsenal, Walcott sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tháng và bỏ lỡ cơ hội cùng Tam Sư tham dự VCK World Cup tại Brazil.

 

Walcott chan thuong

Walcott đã gặp phải chấn thương rất nặng


Tuy nhiên, cơ hội của Walcott lại nhen nhóm trở lại khi mới đây, một bác sỹ người Scotland sẽ chữa khỏi cho Walcott nhanh chóng hơn nhờ dùng một thiết bị ở bên trong. Giáo sư Gordon Mackay, người từng làm bác sỹ ở Rangers cho biết ông sẽ rút ngắn thời gian chữa trị cho Walcott xuống chỉ còn 4 tháng.

Ông Gordon Mackay là một bác sỹ nổi tiếng người Scotland, chuyên chữa trị chấn thương cho các VĐV qua các nước Scotland và Australia. Theo ông Gordon Mackay, thiết bị mà ông sử dụng để chữa trị cho Walcott sẽ giúp vết thương của tiền vệ này nhanh chóng bình phục. Ngoài ra khả năng tập luyện của Walcott cũng sẽ tốt hơn giúp anh có thể trở lại nhanh hơn.

 

Gordon Mackay, Walcott chan thuong

Giáo sư Gordon Mackay


Được biết Walcott sẽ tiến hành phẫu thuật trị thương trong vòng 2 tuần tới. Ông Gordon Mackay dù rất tôn trọng các phương pháp chữa trị riêng của Arsenal nhưng cũng rất khẩn thiết giới thiệu phương pháp chữa trị đặc biệt của mình nhằm giúp đỡ cho tiền vệ người Anh.

Có một điều chắc chắn rằng, dù rút thời gian chữa trị xuống 4 tháng thì Walcott vẫn chắc chắn nghỉ thi đấu cho Arsenal tại Ngoại hạng Anh tới hết mùa giải. Ngoài ra sau khi trở lại, việc anh có lấy lại phong độ để phục vụ cho Tam Sư tại VCK World Cup 2014 hay không còn là một dấu hỏi.

Author Thethao247.vn Phú Văn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Walcott chan thuong Theo Walcott Arsenal World Cup 2014
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo