Văn Quyết, Quang Hải tự tin đọ kỹ thuật với fan ở Hà Nội

10/09/2017 19:49:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Bộ đôi tuyển thủ ĐT Việt Nam đang chơi cho CLB Hà Nội đã có những giây phút thử tài kỹ thuật cùng hàng trăm fan hâm mộ trên đường phố đi bộ Hà Nội

Hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Hà Nội đã hòa mình trong bầu không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá lần đầu tiên diễn ra trên tuyến phố đi bộ. Bên cạnh những cuộc chạm trán nảy lửa giữa các đội bóng đường phố mạnh nhất của thủ đô, khán giả còn được tự mình tham gia nhiều trò chơi bóng đá thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn, cũng như được mãn nhãn với những màn trình diễn tâng bóng đẹp mắt của những nghệ sĩ đường phố.

Đặc biệt, chương trình “Thử Thách Bóng Đá với Ngôi Sao” là hoạt động thu hút sự chú ý nhất với sự góp mặt của 3 ngôi sao bóng đá của CLB Bóng đá Hà Nội là Thành Lương, Văn Quyết và Quang Hải. Ngoài những màn phô diễn kỹ thuật điêu luyện, các danh thủ này còn giao lưu và thi đấu cùng với người hâm mộ. Ngày hội đường phố “Niềm tự hào của bóng đá Thủ đô” được tổ chức bởi CLB Bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) và tập đoàn SCG, trong khuôn khổ chương trình phát triển phong trào bóng đá thanh thiếu niên của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

“Hà Nội FC rất tự hào và vui mừng được mang đến sự kiện đặc biệt này cùng với tập đoàn SCG - nhà trợ chính của CLB trong mùa giải 2017-2018. Là CLB bóng đá đại diện cho thủ đô Hà Nội, chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để đưa bóng đá gần hơn với người hâm mộ thủ đô, cũng như phát triển thế hệ kế cận cho bóng đá Hà Nội”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội chia sẻ.

Ông Montri Mahaplerkpong, Phó Giám đốc Phụ trách Quốc Gia Tập đoàn SCG cũng chia sẻ: “Được sự hướng dẫn và đồng thuận của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, SCG đã phối hợp với Hà Nội FC để mang đến bầu không khí bóng đá đầy hứng khởi ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng được thấy rất nhiều bạn trẻ đến đây để cổ vũ và tham dự vào sự kiện. Điều này cho thấy niềm đam mê và nhiệt huyết của các bạn dành cho bóng đá. Nuôi dưỡng tinh thần này sẽ là chìa khóa cho một xã hội mạnh khỏe và lành mạnh hơn. Điều này cũng phù hợp với tầm nhìn của SCG nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”.

Hóa VõHóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Văn Quyết Quang Hải Thành Lương Hà Nội Phố đi bộ

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích