Tuyển Việt Nam gặp tổn thất lớn trước trận gặp Đài Loan

Thể Thao 247 - ĐT Việt Nam đứng trước nguy cơ không có được sự phục vụ của thủ thành Đặng Văn Lâm ở trận gặp Đài Loan vì lý do chấn thương.

Trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ ba Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu đáng chú ý với Đài Loan vào ngày 22/3 tại Hàng Đẫy. Đây là màn tập dượt quan trọng để HLV Nguyễn Hữu Thắng có sự lựa chọn chính xác về nhân sự, chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Afghanistan trên sân trung lập Republican Central.

Đặng Văn Lâm gặp chấn thương là tổn thất lớn cho Việt Nam

Trước khi bước vào trận đấu với Đài Loan, ĐT Việt Nam đón nhận một tin không vui từ Đặng Văn Lâm. Thủ thành này dính chấn thương trong buổi tập đầu tiên sau ngày lên tuyển, đứng trước khả năng không thể ra sân để sát cánh cùng đồng đội.

Thiếu vắng Đặng Văn Lâm là tổn thất lớn cho tuyển Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Huỳnh Tuấn Linh được cho tập trung muộn. Nhiều khả năng, HLV Hữu Thắng sẽ trao suất đá chính cho Phí Minh Long, đây là cơ hội để thủ mộ của Hà Nội trau dồi kinh nghiệm, chuẩn bị cho những mục tiêu xa trong năm 2017.

Một thông tin cũng liên quan đến tình hình chuẩn bị cho trận giao hữu. Để tiện cho người hâm mộ tiện theo dõi trận đấu này, VFF đã công bố giá vé của trận đấu này. Theo đó, vé sẽ có 2 mệnh giá là 100.000 đồng và 150.000 đồng, bắt đầu mở bán từ ngày 20/3/2017 (Sáng từ 09h00- 12h00; Chiều từ 14h00-18h00). Người hâm mộ có thể đến cổng SVĐ Hàng Đẫy hoặc 59 Hoàng Cầu để mua trực tiếp.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn