Sa thải HLV, Công Vinh dọn đường cho Miura trở lại Việt Nam

Thể Thao 247 - Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã chính thức xác nhận thông tin, CLB TP Hồ Chí Minh đã sa thải HLV Alain Antoine Fiard dù mùa giải 2017 chưa chính thức hạ màn,

V-League 2017 vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng CLB TP Hồ Chí Minh đã chính thức nói lời chia tay HLV Alain Antoine Fiard. Trước mắt, trợ lý Lư Đình Tuấn sẽ nhận nhiệm vụ ở trong thời gian còn lại của mùa giải.

Công Vinh, HLV Alain Antoine Fiard, TP HCM, Bóng đá, tin tức bóng đá Việt Nam, tin bóng đá nổi bật

Chia sẻ về việc này Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho hay: “Thông tin HLV Alain Antoine Fiard thôi dẫn dắt TP.HCM là hoàn toàn chính xác. Chuyện HLV nào sẽ thay thế Fiard là việc của tương lai. Còn hiện tại, HLV tạm quyền sẽ là ông Lư Đình Tuấn”.

HLV Alain Fiard bắt đầu dẫn dắt TP.HCM từ đầu mùa giải 2017. Đội tân binh V.League được bổ sung mạnh mẽ với khá nhiều tên tuổi chất lượng nhưng chưa thể hiện tương xứng với kỳ vọng. Trong thời gian gần 1 năm tại vị, chiến lược gia mang hai dòng máu Việt-Ấn đã không thể hiện được nhiều điều. Đội bóng của ông thi đấu mờ nhạt cả về lối chơi lẫn thành tích khiến người hâm mộ ngày một mất niềm tin.

Việc HLV Alain Fiard bị sa thải là điều không còn quá bất ngờ khi thời gian qua, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đang tích cực liên hệ với HLV Henrique Calisto và Toshiya Miura. Cả 2 từng có thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam và là thầy cũ của Lê Công Vinh. Tuy nhiên, cựu tiền đạo này đã từ chối xác nhận thông tin. Hiện tại HLV Henrique Calisto đang đòi hỏi 1 mức lương khá cao nên nhiều khả năng HLV Toshiya Miura sẽ được trao cơ hội.

VIDEO: CLB TPHCM thua tâm phục ở trận derby trước Sài Gòn FC

Thethao247.vn - Người Đưa Tin