Cầu thủ U20 VN phấn khích với kết quả bốc thăm World Cup

Thể Thao 247 - Những trụ cột của U20 Việt Nam như Quang Hải, Đức Chinh đều tỏ rõ sự quyết tâm cũng như tự tin hướng đến một kỳ World Cup 2017 thành công.

Player Loading...

Tạo ra bất ngờ khi tiến vào vòng chung kết U20 World Cup 2017 nhưng với thực lực của mình, U20 Việt Nam bị đánh giá rất thấp bảng E với sự góp mặt của U20 Pháp, U20 Honduras và U20 New Zealand. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tham vọng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Cầu thủ U20 VN phấn khích với kết quả bốc thăm World Cup 2017

Sau khi biết được kết quả của buổi lễ bốc thăm, tiền đạo Hà Đức Chinh nhận định: “Đây là một bảng đấu rất thú vị khi U20 Việt Nam được đối đầu với những nền bóng đá phát triển của thế giới. Riêng bản thân em đánh giá cao U20 Pháp, nhưng cũng không thể chủ quan với 2 đội bóng còn lại.

U20 Việt Nam bị đánh giá thấp nhất, đây không phải là áp lực mà cơ hội cho chúng ta. Thi đấu với tinh thần thoải mái, U20 Việt Nam sẽ tạo ra bất ngờ, điều mà toàn đội đã làm được cách đây không lâu.”

Đồng quan điểm với người đồng đội, Nguyễn Quang Hải, ngôi sao đang gây chú ý trong màu áo Hà Nội FC hào hứng. “Thật hãnh diện khi U20 Việt Nam sắp được tranh tài với những đối thủ mạnh trên thế giới. Bóng đá châu Âu ở một đẳng cấp khác chúng ta. Nên vào tới đây rồi gặp đội nào cũng khó, ở bảng nào cũng là khó khăn. Toàn đội chỉ biết nỗ lực hết mình, hy vọng sự thành công, may mắn.”

Trong khi đó, từ Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn khá hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng tại U20 World Cup 2017. “U20 Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ. Đội tuyển cần tận dụng thời gian sắp tới để chuẩn bị thật tốt. Tôi hy vọng U20 Việt Nam sẽ tạo được bất ngờ trong lần đầu tiên dự sân chơi World Cup. Rất mong người hâm mộ và truyền thông luôn theo dõi và ủng hộ đội tuyển.”

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn