Những ứng viên có khả năng nhận lời thách đấu từ Nguyễn Tiến Minh

26/11/2016 10:20:00 (GMT+7)

Ngày thi đấu thứ 2 của Ngày hội cầu lông Total 2016 đã tiếp tục diễn ra cùng những đường cầu trái phá. Càng vào sâu, các vận động viên càng chứng tỏ khả năng vượt trội với những trận đấu kéo dài và những màn theo đuổi tỉ số quyết liệt. Đến thời điểm này, có một vài gương mặt sáng giá đã bật lên để tiến gần hơn với trận so vợt cùng kiện tướng cầu lông thế giới Nguyễn Tiến Minh.

 

Như đã thông tin trước đây, vận động viên vô địch nội dung đơn nam tại Ngày hội cầu lông Total 2016 sẽ chính thức nhận được lời thách đấu từ tay vợt huyền thoại Nguyễn Tiến Minh. Dường như đây là nguồn động lực rất lớn khi các thí sinh nam thi đấu rất hết mình để có thể đọ vợt với tuyển thủ số 1 Việt Nam.

Dù còn khá trẻ nhưng vận động viên  Nguyễn Lương Đình Khoa chứng tỏ tài không đợi tuổi khi toàn thắng vượt qua các trận đấu vòng ngoài để bước vào trận đấu tứ kết.

Với kỹ năng di chuyển linh hoạt, Đình Khoa luôn gây bất ngờ cho đối thủ bằng những đường cầu lắt léo. Nếu cứ tiếp tục duy trì phong độ như thế này, việc giành ngôi vô địch đơn nam và tham gia trận thách đấu lịch sử cùng Nguyễn Tiến Minh không phải là quá xa vời với Khoa

Tuy nhiên, cũng không phải dễ dàng cho Đình Khoa khi trong trận chung kết sắp tới có thể  anh sẽ phải đối mặt với  Lê Hoàng Quân cũng là một trong những vận động viên được đánh giá cao nhất mùa giải năm nay.

Không như Khoa rất linh hoạt trên sân, Quân lại vô cùng điềm tĩnh xử lý các tình huống. Bên cạnh đó là khả năng phòng thủ xuất sắc đã vô hiệu hóa rất nhiều pha tấn công từ bên kia lưới.

Dù đã xuất hiện nhiều thí sinh xuất sắc nhưng việc ai sẽ đối đầu cùng Tiến Minh vẫn là điều chưa thể nói chắc được. Và ứng viên sẽ bước vào trận đấu này sẽ chính thức được xác định vào ngày mai, sau khi trận chung kết nội dung đơn nam kết thúc.

Bên cạnh nội dung đơn nam thì các nội dung khác cũng bùng nổ không kém. Cùng điểm lại một vài hình ảnh tại chảo lửa Hồ Xuân Hương trong ngày thi đấu thứ hai của Ngày hội cầu lông Total 2016.

Được chơi được nói được gói mang về - với những trò chơi độc đáo tại Ngày hội Cầu Lông Total

Ngày mai (27/11), Ngày hội cầu lông Total 2016 sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại nhà thi đấu thể dục thể thao Hồ Xuân Hương – Quận 3. Cùng với trận thách đấu của Nguyễn Tiến Minh với đương kim vô địch sẽ là những màn biểu diễn sôi động đến từ nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng các DJ hàng đầu Việt Nam. Ngày Chủ nhật cuối cùng của Tháng 11 chắc chắn sẽ nóng hơn bao giờ hết với Ngày hội Cầu Lông Total tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.


Thể Thao 247 Thể Thao 247 / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Cầu Lông Total Nguyen Tien Minh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích