Thuyền trưởng VTV Bình Điền Long An có hành động đầy cảm xúc sau chức vô địch Cúp Hùng Vương 2024

Chủ nhật, 14/04/2024 01:04 AM (GMT+7)
A A+

HLV Thái Quang Lai của VTV Bình Điền Long An đã dành chức vô địch Cúp Hùng Vương 2024 cho một người vô cùng đặc biệt.

Nghe nội dung bài viết

Huấn luyện viên của VTV Bình Điền Long An - ông Thái Quang Lai đã có hành động đầy cảm xúc sau khi đưa đội nhà lên ngôi vô địch giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương năm nay.

Theo đó, vị HLV sinh năm 1971 đã dành những lời tri ân cho người cha của mình - Thái Quang Bảo vì đã luôn đồng hành cùng ông trong suốt chặng đường vừa qua.

"Chức vô địch này tôi muốn dành cho người ba ruột 100 tuổi đã luôn theo dõi và đồng hành theo bước chân của con.", HLV Thái Quang Lai chia sẻ sau trận chung kết Cúp Hùng Vương 2024.

Chắc chắn ông Thái Quang Bảo đang rất tự hào về người con trai, bởi HLV Thái Quang Lai đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp huấn luyện và mới nhất đã nhanh chóng chinh phục trái tim người hâm mộ VTV Bình Điền Long An bằng tài năng và nhân cách của mình.

Thuyền trưởng VTV Bình Điền Long An có hành động đầy cảm xúc sau chức vô địch Cúp Hùng Vương 2024 443088
HLV Thái Quang Lai (chính giữa) đang gặt hái được thành công cùng VTV Bình Điền Long An

Đã có những nỗi lo với đội bóng này khi HLV Lê Thái Bình xin từ chức, phụ công - đội trưởng Đặng Thị Kim Thanh quyết định giải nghệ, nhưng cho đến lúc này, dưới bàn tay nhào nặn của ông Thái Quang Lai, VTV Bình Điền Long An đang chơi rất thăng hoa, luôn giữ được tinh thần thi đấu cháy bỏng, hết mình trong từng pha bóng.

Khả năng phòng ngự, bắt bước 1 của Long An đã được cải thiện rất nhiều, vị HLV này cũng đã nâng tầm những trụ cột của đội như Nguyễn Thị Trà My, Phan Khánh Vy hay Lê Như Anh. Phụ công Lữ Thị Phương sau khi được đem đi cho mượn ở mùa giải trước đã tỏa sáng rực rỡ dưới bàn tay của ông Thái Quang Lai, chủ công trẻ Nguyễn Lan Vy cũng được tạo điều kiện nhiều hơn ở đội 1.

Ngay khi mới về nhậm chức, vị thuyền trưởng 53 tuổi cũng đã có những hành động tôn trọng các bậc tiền bối khi đến thăm các HLV tiền nhiệm của VTV Bình Điền Long An. Chính tài năng cùng nhân cách vàng của HLV Thái Quang Lai đã góp phần tạo nên một tập thể vừa xuất sắc về chuyên môn, vừa sống giàu tình cảm, luôn biết cách hỗ trợ nhau ở những thời khắc khó khăn nhất.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT