Nguyễn Trần Duy Nhất tung cước đến rách chân để thắng thần đồng MMA

Thứ ba, 11/06/2024 07:20 AM (GMT+7)
A A+

"Chỉ có đam mê mới làm mình không cảm thấy đau đớn thôi", đó là chia sẻ của Nguyễn Trần Duy Nhất về chấn thương ở vùng chân sau chiến thắng trước thần đồng MMA người Malaysia - Johan Ghazali ở sự kiện ONE 167.

Nghe nội dung bài viết

Vào ngày thứ 7 vừa rồi (8/6), "tượng đài Muay Thái Việt Nam" Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng vang dội trước võ sĩ được coi là thần đồng MMA, tương lai của ONE Championship - Johan Ghazali bằng tính điểm đồng thuận ở sự kiện ONE 167 tổ chức tại Thái Lan. 

Để đánh bại một đối thủ rất khỏe và cứng cáp như Johan Ghazali không phải là điều dễ dàng, bản thân Duy Nhất cũng đã bị rách chân sau khi liên tục tung cước vào vùng chân và đầu của Ghazali.

Võ sĩ quê Khánh Hòa đã chia sẻ hình ảnh vết rách ở chân phải trên trang Facebook No.1 Muay Club do anh quản lí cùng dòng trạng thái đầy tếu táo: "Đâu có chiến thắng nào mà không có cái giá của nó. Chỉ có đam mê mới làm mình không cảm thấy đaooo đớn thôi hihi".

Nguyễn Trần Duy Nhất tung cước đến rách chân để thắng thần đồng MMA 478792
Vết rách chân của Duy Nhất trong trận đấu với Ghazali (Ảnh: FB No.1 Muay Club)

Trước khi trận đấu với Ghazali diễn ra, không nhiều người tin vào việc Duy Nhất có thể làm nên chuyện trước đối thủ. Trang Instagram chính thức của ONE Championship đã tạo một cuộc bình chọn liệu ai sẽ là người giành chiến thắng ở cặp đấu này, kết quả là có đến hơn 70% người dùng mạng xã hội này tin rằng Ghazali sẽ hạ đo ván Duy Nhất.

Johan Ghazali bước vào màn so tài này với sự tự tin cao độ với chuỗi 5 trận toàn thắng ở ONE Championship, trong đó có đến 4 trận anh knock-out đối thủ. Võ sĩ 17 tuổi cũng đã có những màn khiêu khích, tâm lí chiến với Duy Nhất, tin rằng sức trẻ của mình đủ khiến đại diện của chúng ta phải khốn đốn.

Thực tế cho thấy Ghazali với lợi thế về sức mạnh, thể chất đã chơi chủ động, nỗ lực tung đòn hiểm hòng kết liễu sớm Duy Nhất; tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Giáp Trung Thang, Duy Nhất đã chơi biết mình biết ta, tận dụng lợi thế thi đấu ở lồng sắt để thủ tốt trước sức ép của đối thủ trẻ.

Võ sĩ sinh năm 1989 cũng có những màn đáp trả rất chất lượng với những cú cước đầy sức nặng của mình, thậm chí còn khiến Ghazali không thể đi lại bình thường khi bước ra khỏi sàn đấu.

Đây đã là chiến thắng thứ 3 trong 4 lần thượng đài của Nguyễn Trần Duy Nhất ở ONE Championship. Anh từng tiết lộ vào cuối năm ngoái rằng sẽ có 3-4 trận ở ONE trong năm 2024, hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn tiếp theo của Duy Nhất ở đấu trường MMA khắc nghiệt này.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT