ONE 167: Johan “Jojo” Ghazali không coi Nguyễn Trần Duy Nhất là đối thủ xứng tầm

Thứ tư, 29/05/2024 14:44 PM (GMT+7)
A A+

Tới đây, tại sự kiện ONE 167: Tawanchai vs. Nattawut II diễn ra vào thứ 7 ngày 7 tháng 6, ngôi sao đang lên của làng Muay Thái thế giới, Johan “Jojo” Ghazali sẽ đối đầu với “Tượng đài Muay Thái Việt Nam” Nguyễn Trần Duy Nhất. 

Nghe nội dung bài viết

Bất khả chiến bại trong 5 trận đấu đầu tiên của mình tại ONE Championship, võ sĩ mang hai dòng máu Malaysia – Mỹ, Johan “Jojo” Ghazali đang dần khẳng định tên tuổi của bản thân với tư cách là một trong những võ sĩ trẻ triển vọng nhất của Muay Thái thế giới. “Jojo” sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ 6 liên tiếp vào ngày 7 tháng 6 tới. 

Johan “Jojo” Ghazali, ngôi sao đang lên của ONE Championship. Ảnh: ONE Championship

Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng gì cho Ghazali khi anh phải đối đầu với một trong những võ sĩ Muay Thái giàu kinh nghiệm và kỹ thuật nhất giải đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất. Bản thân tài năng trẻ cũng nhận thức được điều này và anh cho biết mình không hề em thường Duy Nhất. 

“Tôi có thể nói rằng anh ấy [Duy Nhất] rất đa năng. Anh ấy có tất cả mọi thứ. Anh ấy sở hữu các đòn tay, trỏ, gối và những cú đá. Tuy nhiên, một điều khiến anh ấy nổi bật hơn cả là những cú đá vào đầu,” Johan Ghazali trả lời onefc.com. 

Bạn biết đấy, tôi đã chứng kiến anh ấy tung một vài cú đá vào đầu, và tôi thấy rằng chúng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng đón nhận nó. Tôi đang rất sẵn sàng. Vậy nên tôi chắc chắn sẽ có câu trả lời cho bất cứ thứ gì anh ấy mang tới trận đấu.” 

Johan “Jojo” Ghazali đối đầu Nguyễn Trần Duy Nhất tại ONE 167. Ảnh: ONE Championship

Trong khi người hâm mộ nghĩ rằng sự thiếu trải nghiệm của Ghazali ở những trận đấu lớn sẽ là bất lợi dành cho anh trước một võ sĩ giàu thành tích như Duy Nhất, hiện tượng Muay Thái lại có suy nghĩ ngược lại. “Jojo” tin rằng chính sức trẻ sẽ không chỉ đưa anh tới gần hơn với chiến thắng, mà còn là một chiến thắng bằng knock-out thuyết phục.

“Tôi cảm giác rằng tôi đang sở hữu lợi thế trong trận đấu này nhờ vào sức trẻ của tôi. Tôi trẻ hơn, hồi phục nhanh hơn, tôi mạnh hơn, vậy nên tôi tin rằng mình sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Tuy nhiên bởi vì anh ấy khả năng sẽ rất cứng rắn nên tôi nghĩ rằng mình sẽ khởi đầu thật mạnh mẽ. Nhưng tôi biết anh ấy sẽ trở nên mệt mỏi khi trận đấu trôi dần về các hiệp sau, và điều đó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn trong việc knock-out anh ấy. 

Tôi tôn trọng anh ấy với tư cách một võ sĩ và một đối thủ, nhưng anh ấy đã già, bạn biết đấy, tôi còn chẳng nghĩ anh ấy có một bộ hàm đủ chắc. Hy vọng rằng anh ấy sẽ ngã ngay sau cú đấm đầu tiên của tôi.”

Cuộc đối đầu giữa Johan “Jojo” Ghazali và Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 7 tháng 6. Mọi thông tin xoay quanh sự kiện sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới quý vị độc giả.

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT