Dương Quốc Hoàng tạo lịch sử, NHM billiards Việt Nam vỡ òa trong sung sướng

Thứ hai, 06/05/2024 09:18 AM (GMT+7)
A A+

Rất nhiều người hâm mộ billiards Việt Nam đã thức thông đêm để chờ đợi kết quả của Dương Quốc Hoàng (Hoàng Sao) tại giải pool 9 Jacoby Scottish Open 2024.

Nghe nội dung bài viết

Người hâm mộ billiards Việt Nam nói riêng và thể thao nước nhà nói chung đã có dịp vỡ òa trong sung sướng với chức vô địch của cơ thủ Dương Quốc Hoàng (Hoàng Sao) tại giải pool 9 Jacoby Scottish Open 2024.

Không ít người đã theo dõi Hoàng Sao từ chiều tối hôm qua (5/5) theo giờ Việt Nam cho đến tận rạng sáng nay (6/5) để chờ đợi điều kì diệu đến từ cơ thủ pool số 1 Việt Nam, và họ đã không phải thất vọng trước bản lĩnh phi thường của thần tượng.

"Không uổng công cắm mặt vào màn hình từ 5h chiều đến giờ".

"Hay. Bật tôm thành công. Không bõ công thức trắng xem".

"Nó là cái duyên ở giải này rồi. Chúc mừng người con Việt Nam".

"Vinh dự và tự hào Việt Nam tôi. Chúc mừng anh".

"Chức vô địch quá xứng đáng và có thể nói là hay nhất trong sự nghiệp của Hoàng Sao khi toàn chiến thắng lội ngược dòng bản lĩnh, từ vòng loại cuối tới trận chung kết".

Dương Quốc Hoàng lập kì tích, NHM Việt Nam vỡ òa trong sung sướng 456954
NHM billiards Việt Nam đã sát cánh cùng Hoàng Sao mặc cho múi giờ ở Scotland không thuận lợi để theo dõi giải đấu

Không chỉ các fan hâm mộ, những người đồng nghiệp của Hoàng Sao ở trong nước và quốc tế như Nguyễn Anh Tuấn (Tkon), Bùi Trường An (An Nhiệt), Ko Pin Yi, Ko Ping Chung đã dành những lời chúc đặc biệt dành cho cơ thủ này.

Scottish Open năm nay quy tụ nhiều cơ thủ mạnh hàng đầu thế giới như Franciso Sanchez Ruiz, Jayson Shaw, anh em nhà Ko, v.v. tham dự. Khá nhiều đại diện Việt Nam cũng thử sức ở giải đấu này bên cạnh Dương Quốc Hoàng như Anh Tuấn, Trường An, Phạm Phương Nam, Nguyễn Mạnh Đức, v.v.

Hoàng Sao đã phải chơi ở nhánh thua sau khi thất bại trước Ko Ping Han ở vòng đầu tiên, và kể từ thời điểm ấy, đại diện của chúng ta mới thể hiện phong độ vô cùng hủy diệt. Liên tục bị các đối thủ mạnh dẫn trước với khoảng cách lớn, song bằng bản lĩnh phi thường, cơ thủ người Quảng Ninh đã "bật tôm" mạnh mẽ để vượt qua những Carlo Biado, Ko Pin Yi và cuối cùng là Oscar Dominguez để lên ngôi vô địch.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Sao đăng quang ở giải đấu thuộc hệ thống Matchroom Pool.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT