Đang đấu quyết liệt, trọng tài MMA Việt Nam bắt dừng trận đấu vì... tưởng thua

Thứ hai, 20/05/2024 08:52 AM (GMT+7)
A A+

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này đã xảy ra ở sự kiện MMA LION Championship 13 diễn ra vào ngày 18/5 tại Hà Nội.

Nghe nội dung bài viết

Một sự cố hi hữu đã xảy ra ở trận đấu thuộc giải võ thuật tổng hợp (MMA) hàng đầu Việt Nam - LION Championship khi trọng tài đã ra dấu hiệu dừng trận đấu vì... tưởng thua.

Cụ thể, trong trận đấu giữa võ sĩ nổi tiếng Trần Ngọc Lâm và Đinh Quốc Dũng ở hạng A hạng cân 60kg nam sự kiện LION Championship 13 ngày 18/5, khi Quốc Dũng đang thực hiện đòn siết với Ngọc Lâm, trọng tài đã tưởng Ngọc Lâm tap-out (ra hiệu không muốn tiếp tục trận đấu) nên đã đưa ra quyết định trên.

Điều này khiến "Thánh cà khịa" tỏ ra "ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa". Trọng tài sau đó đã hiểu ra vấn đề và cho trận đấu tiếp tục.

Đang đấu quyết liệt, trọng tài MMA Việt Nam bắt dừng trận đấu vì... tưởng thua 465636
Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" trong trận đấu giữa Đinh Quốc Dũng và Trần Ngọc Lâm

Đây là trận đấu mà Đinh Quốc Dũng được đánh giá cao hơn, võ sĩ thuộc câu lạc bộ Hà Đông Fighters Union đã kiểm soát được thế trận trước Trần Ngọc Lâm. Anh sớm đánh ngã được Ngọc Lâm và thực hiện đòn siết ngay ở hiệp thi đấu đầu tiên, song nỗ lực kết thúc trận đấu chóng vánh của võ sĩ này đã đổ bể trước một Ngọc Lâm rất lì đòn.

Ở hai hiệp sau đó, Quốc Dũng chơi thận trọng, hướng đến cách tiếp cận an toàn hơn, trong khi Ngọc Lâm tiếp tục có những pha khiêu khích vốn làm nên thương hiệu của mình. Đôi bên không thể phân định thắng thua ở 3 hiệp đấu, nhưng với màn trình diễn ấn tượng hơn, Đinh Quốc Dũng đã có được thắng lợi nhờ tính điểm từ giám định.

Ngoài sàn đấu, Đinh Quốc Dũng và Trần Ngọc Lâm là những người anh em chí cốt, có sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau; do đó ở lần đối đầu này, Ngọc Lâm ít cà khịa đối thủ hơn hẳn so với những trận đấu trước đây.

Bên cạnh màn so tài giữa Quốc Dũng và Ngọc Lâm, sự kiện LION Championship 13 vừa rồi còn có những trận đấu khác rất hấp dẫn, đáng chú ý là màn trình diễn cực kì ấn tượng của Quàng Văn Minh trước Mirko Maurice Horn hay chiến thắng của Phạm Thanh Ngân trước Trịnh Xuân Anh.

Author Thethao247.vn Công Thành / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT