Quảng cáo

Rơi vào cảnh túng quẫn, Barca chuyển sang bán cỏ

Thứ sáu, 08/09/2023 21:15 PM (GMT+7)
A A+

Barca bán cỏ của sân Camp Nou như một món quà lưu niệm đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Nghe nội dung bài viết

Sân vận động Camp Nou đang trong giai đoạn tu sửa hoàn toàn. Trong những tuần đầu của quá trình tu sửa, hàng chục người hâm mộ đã đến Camp Nou để chứng kiến ​​những lần phá dỡ đầu tiên. Nhiều tháng sau, câu lạc bộ cũng đã rào lại phần sân xung quanh nên người ngoài không thể nhìn thấy các công trình bên trong. Khu vực bảo tàng tạm thời và cửa hàng bán đồ dùng của CLB vẫn còn nguyên vẹn. 

Phải chia tay với Sân vận động đã gắn bó với CLB từ năm 2009, nhiều CĐV rất tiếc nuối. Do đó, Barca đã dựng một gian hàng nơi người hâm mộ có thể mua những mảnh cỏ cuối cùng tại nơi Barcelona thi đấu ở Camp Nou cũ.

Các mẫu cỏ trong cửa hàng có giá từ 20 đến 50 Euro, từ mẫu nhỏ cho tới thiết kế kỳ công. Trên thực tế, trên trang web của câu lạc bộ, cỏ sân Camp Nou đã được bán hết. Cỏ là nguyên bản, được đảm bảo bằng chữ ký của công chứng viên. Trên trang web của câu lạc bộ, một mẫu cỏ có giá 80 Euro và nếu có khung đẹp thì có giá 420 Euro.

Rơi vào cảnh túng quẫn, Barca chuyển sang bán cỏ 324231
Mẫu cỏ được lấy từ chính sân Camp Nou cũ được Barca bày bán.

Trước đó có một vài CLB cũng lấy mẫu cỏ từ sân vận động cũ của họ Athletic Club và Atletico Madrid. Tùy thuộc vào kích cỡ, nó có giá dao động từ 10 đến 95 Euro.

Những hàng rào cao hơn 2m khiến người dân và du khách khó có thể theo dõi tiến độ công trình. Mặt tiền của sân Camp Nou giờ toàn là bùn đất, hàng tấn xi măng tích tụ và đã lún vài mét. 

Một công nhân bảo vệ một trong công trình này tiết lộ rằng khoảng 800 người hiện đang làm việc bên trong, 250 người trong số đó đang ở trong khuôn viên của sân vận động. Còn tới hơn một năm nữa Spotify Camp Nou mới chính thức hoàn thành. 

Trước đó Barca từng gây chú ý khi cắt giảm tiền taxi và tiền ăn sáng của các cầu thủ trẻ để tiết kiệm tiền.

Giao hữu Barcelona với Tottenham (Nguồn: Getty)
Author Thethao247.vn Chi Trần / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo