CHÍNH THỨC: Bích Tuyền đủ điều kiện thi đấu tại vòng 2 giải VĐQG 2023

Thứ bảy, 04/11/2023 19:20 PM (GMT+7)
A A+

Phụ công của Ninh Bình LVPB vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu tại vòng 2 giải VĐQG 2023.

Nghe nội dung bài viết

Trong cuộc họp chuyên môn diễn ra trước thềm giải đấu, đại diện của đội bóng giấu tên đã yêu cầu BTC phải tiến hành kiểm tra hồ sơ của Bích Tuyền do nghi ngờ có những sai phạm. Đại diện bộ phận chuyên môn của giải đã ghi nhận ý kiến này và sẽ gửi đến Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Trong một diễn biến mới nhất, đại diện ban tổ chức giải bóng chuyền VĐQG 2023 cho biết, cầu thủ Nguyễn Thị Bích Tuyền vẫn được thi đấu bình thường như đăng kí danh sách của đội nữ Ninh Bình LVPB.

Các bộ phận chuyên môn sau khi tiếp nhận một số ý kiến của các đội tại cuộc họp kỹ thuật trước thềm giải đấu về việc đăng ký cầu thủ, trong đó có trường hợp của Bích Tuyền, đã tiến hành tổng hợp và gửi văn bản tới Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam là đơn vị xem xét về việc đăng ký của cầu thủ dựa trên hồ sơ các đơn vị gửi theo điều lệ quy định.

147fb99b75c1a39ffad0 (1)
Nguyễn Thị Bích Tuyền (số 10) có mặt trong lễ khai mạc tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. (Ảnh: Bóng chuyền Việt Nam) 

Sau cuộc họp kỹ thuật tại bảng đấu ở Đà Nẵng vào ngày 2/11, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình cùng đội bóng chuyền nữ Ninh Bình LVPB cũng lên tiếng bảo vệ cầu thủ với quan điểm không sai luật, không sai điều lệ quy định và sẽ giữ nguyên đội hình theo danh sách đăng ký thi đấu ban đầu.

Tay đập sinh năm 2000 vừa mới trở lại sau chấn thương lưng và ngay lập tức chiếm được một suất trong đội hình chính tham dự vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG - Cúp Hóa Chất Đức Giang 2023.

Đoàn quân HLV Thái Thanh Tùng có trận đấu đầu tiên gặp Binh chủng Thông tin, diễn ra vào 15h ngày 6/11.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT