Quảng cáo

Ratcliffe chỉ trích một bộ phận MU, mô tả thẳng là 'sự ô nhục'

Thứ bảy, 04/05/2024 05:16 AM (GMT+7)
A A+

Đồng sở hữu Man Utd, Ngài Jim Ratcliffe đã gửi email tới nhân viên câu lạc bộ đang bày tỏ sự lo lắng về tình trạng cơ sở vật chất trong tuần qua.

Nghe nội dung bài viết

Kể từ khi tiếp quản, Ratcliffe và đội INEOS được giao nhiệm vụ kiểm soát các vấn đề bóng đá của câu lạc bộ, trong khi nhà Glazers phụ trách mảng thương mại.

Nguồn tin mới nhất khẳng định rằng Ratcliffe không mấy vui vẻ khi kiểm tra một số cơ sở vật chất của MU và gửi một email chỉ trích nghiêm khắc tới nhân viên câu lạc bộ.

Theo báo cáo của The Athletic, tỷ phú 71 tuổi này đã gửi email tới tất cả nhân viên của Man United để nhấn mạnh sự thiếu ngăn nắp ở những khu vực mà ông chứng kiến ​​ở sân vận động Old Trafford, mô tả thẳng đó là một "sự ô nhục".

21-1714773656.jpg
Ratcliffe không hài lòng với 1 số bộ phận tại MU (Nguồn: Internet)

Khu vực được đề cập được cho là bộ phận IT (Công nghệ thông tin) của câu lạc bộ. Nguồn tin trên cũng khẳng định phòng thay đồ của U18 và U21 không khá hơn là bao. Ratcliffe tuyên bố rằng các tiêu chuẩn về độ sạch của INEOS sẽ không chấp nhận cho điều đó tái diễn tại Old Trafford.

Báo cáo cũng cho biết: “Nhân viên câu lạc bộ đã nói rõ rằng hoạt động kém hiệu quả trong toàn bộ tổ chức tại Ineos sẽ dẫn đến việc những bữa tiệc Giáng sinh không diễn ra, ngụ ý rằng đây cũng có thể là cách để trừng phạt ở Man United.”

Được biết một số nhân viên đã tỏ ra 'choáng váng' khi họ nhận được email và coi đó là sự xúc phạm. Tuy nhiên Ratcliffe đang cho thấy sự cải tổ mạnh mẽ từ những thứ nhỏ nhất tại Old Trafford. Như đã nói Ratcliffe đang tính toán phương án xây mới sân vận động Old Trafford như một sự khẳng định cho tham vọng đưa MU trở lại đỉnh cao của mình.

MU đang bước vào giai đoạn cuối của mùa giải, Quỷ đỏ sẽ trở lại Premier League và đối đầu với Crystal Palace tại Selhurst Park.  

Các cầu thủ Man United tập luyện cùng nhau (Nguồn: OneFootball)
Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT