Quảng cáo

Cuộc đua Quả bóng vàng Euro 2024: Ronaldo sáng cửa với 1 điều kiện

Thứ bảy, 04/05/2024 17:32 PM (GMT+7)
A A+

Một trang twitter đã đưa ra tỷ lệ dự đoán dành cho các ngôi sao cạnh tranh Quả bóng vàng nếu họ vô địch Euro hay Copa America vào mùa hè 2024.

Nghe nội dung bài viết

Hai giải đấu lớn của bóng đá thế giới là Euro 2024 và Copa America đều sẽ diễn ra vào mùa hè này. Đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các ngôi sao hàng đầu tìm kiếm thêm điểm cộng để giành được danh hiệu cá nhân cao quý Quả bóng Vàng.

Mới đây trang twitter KRIS đã đưa ra hình ảnh dự đoán tỷ lệ giành quả bóng vàng của 5 ngôi sao hàng đầu thế giới nếu họ vô địch cùng đội tuyển quốc gia của mình vào mùa hè này.

gmq-ri0xqae-ul-1714813787.jpg
Bảng tỷ lệ dự đoán chủ nhân Quả bóng Vàng nếu vô địch Euro hoặc Copa America (Nguồn: Internet)

Nhìn vào hình trên có thể thấy siêu sao Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha đứng đầu với tỷ lệ 40%, sau đó là Bellingham của tuyển Anh với 27%, tiếp theo sau là Kylian Mbappé của Pháp với 21%, một cầu thủ của Anh khác là Harry Kane có 11%, và cuối cùng là Lionel Messi chủ nhân QBV 2023 chỉ có 1% cơ hội.

Nếu xem xét tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm của Ronaldo, tỷ lệ 40% hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, tỷ lệ 1% cho Messi là con số thấp bất ngờ, khi đội trưởng Argentina vẫn là đầu tàu quan trọng của nhà đương kim vô địch World Cup. 

Khác với tỷ lệ trên, trang tin GOAL đã đưa ra bảng xếp hạng bóng vàng của mình tính tới thời điểm hiện tại, top 3 Quả bóng Vàng bao gồm những cái tên đang có phong độ tốt ở châu Âu mùa này, đứng đầu là Bellingham, thứ 2 là Mbappe và xếp thứ 3 là Harry Kane.

Bóng đá là một môn thể thao khó đoán và rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bình chọn Quả bóng Vàng, vì vậy mức tỷ lệ này chỉ là một ước tính và có thể thay đổi theo thời gian. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người xuất sắc nhất nối tiếp Messi để đoạt danh hiệu cá nhân cao quý trong năm 2024.

Tất cả bàn thắng của Ronaldo trong năm 2023 cho Al Nassr (Nguồn: OneFootball)
Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT