Quảng cáo

Chuyển nhượng MU 8/6: Tương lai Ten Hag xác định sau hơn 100 ngày, chào đón người hùng Real?

Thứ bảy, 08/06/2024 07:59 AM (GMT+7)
A A+

Tương lai Ten Hag xác định sau hơn 100 ngày đánh giá hay chào đón người hùng Real sẽ là một trong những tin tức chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 8/6.

Nghe nội dung bài viết

Tin chuyển nhượng MU mới nhất hôm nay 8/6

Tương lai Ten Hag sẽ được quyết định sớm

Tương lai Ten Hag đang là chủ đề được quan tâm nhất trong những ngày gần đây. Nhà báo Jacobs cho biết:  “Đánh giá Erik ten Hag là một phần trong đánh giá chiến lược rộng hơn kéo dài 100 ngày của câu lạc bộ, nơi mọi bộ phận đều được giám sát chặt chẽ, và đó là lý do tại sao Manchester United tuyển dụng nhiều nhân viên hành chính đến vậy.  Phần đánh giá dành riêng cho Ten Hag sẽ mất từ ​​​​năm đến bảy ngày và thời gian đó đã kết thúc. Vì thế bạn có thể tưởng tượng rằng tương lai của Ten Hag sẽ sớm được sáng tỏ.”

Theo thông tin từ The Guardian, thông qua Daily Express, Manchester United đã sẵn sàng đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của Ten Hag vào cuối tuần hiện tại.

21-1717807803.jpg
Tương lai Ten Hag sắp ngã ngũ (Nguồn: Getty)

Đồng sở hữu Man Utd đưa Nice ra thị trường

Một phần do những rắc rối liên quan đến các quy định của UEFA, INEOS sẵn sàng bán câu lạc bộ Pháp, The Independent đưa tin. Tuy nhiên, quyết định này cũng được thúc đẩy bởi mong muốn tập trung vào Man United của Sir Jim Ratcliffe kể từ khi mua một lượng cổ phần nhỏ vào đầu năm nay.

Greenwood chấp thuận chuyển nhượng Juventus

Theo Gazzetta dello Sport, Greenwood đã thông báo với người đại diện của mình rằng việc chuyển đến Turin sẽ hấp dẫn. Tuy nhiên, Juve sẽ phải vật lộn để đáp ứng mức giá yêu cầu 34 triệu Bảng của Man United.  Để thỏa thuận diễn ra dễ dàng hơn, nguồn tin trên cho rằng cầu thủ chạy cánh của U21 Anh Iling-Junior có thể trong thỏa thuận hoán đổi.

Lunin cân nhắc việc đến MU

Theo báo cáo từ SPORT, Andriy Lunin, người vừa có mùa giải đột phá cùng Real Madrid, đang tính đến chuyện chia tay CLB. Manchester United là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến chữ ký của ngôi sao người Ukraine.

31-1717807855.jpg
Lunin có thể đến MU (Nguồn: Getty)

Silva kêu gọi Neves từ chối Man Utd và gia nhập Man City

MU từ lâu đã được cho là có sự quan tâm đến tiền vệ Neves của Benfica. Các nguồn tin cho biết MU sẽ phải trả hơn 100 triệu Euro để có được sự phục vụ của ngôi sao 19 tuổi. Tuy nhiên Bernardo Silva của Man City cho biết anh đang thuyết phục để Neves không gia nhập đội bóng hàng xóm của Man City.

Silva nói với các phóng viên: “Tôi đã bảo Neves tới Manchester City. Điều đó không dễ dàng. Neves là một cầu thủ tốt nên có nhiều câu lạc bộ muốn có anh ấy. Là một người Bồ Đào Nha và là một cầu thủ, tôi đánh giá cao Neves, tôi muốn thấy Neves ở bên cạnh mình."

 

Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT