Quảng cáo

Bị nhà Glazer làm khó, Jim Ratcliffe có động thái mới khiến fan MU 'rớt tim'

Thứ sáu, 21/07/2023 10:05 AM (GMT+7)
A A+

Việc nhà Glazer vẫn trì trệ và không dứt khoát trong việc bán lại Man United đã khiến các cổ động viên MU hết sức lo lắng. Tuy nhiên, Sir Jim Ratcliffe vừa tiếp thêm động lực cho NHM với động thái mới.

Nghe nội dung bài viết

Trong bối cảnh thương vụ mua lại Manchester United vẫn đang diễn ra căng thẳng khi nhà Glazer nhiều lần "làm khó" 2 ông chủ đấu thầu lần này là Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim bởi sự không dứt khoát và trì trệ của mình.

Đã có rất nhiều thông tin thời gian gần đây cho rằng cả 2 tỷ phú đã bắt đầu thấy "chán nản" trước những hành động thiếu chuyên nghiệp của nhà Glazer và dường như họ đã có ý định sẽ từ bỏ việc tiếp quản này.

Tuy nhiên mới nhất, Sir Dave Brailsford, đồng nghiệp và bạn thân của Sir Jim Ratcliffe tại Tập đoàn INEOS đã lên tiếng xác nhận rằng INEOS hiện vẫn còn tham gia quá trình chuyển giao. Động thái khiến fan hâm mộ của MU vui mừng đến "rớt tim".

Bị nhà Glazer làm khó, Jim Ratcliffe có động thái mới khiến fan MU 'rớt tim' 305397
Sir Jim Ratcliffe và INEOS vẫn tiếp tục tham gia đấu thầu mua lại MU. Ảnh: Internet

Chia sẻ với ITV, Dave Brailsford nói: "Rõ ràng là chúng tôi đã và đang làm việc đó, tiếp quản Man United là việc đã được mọi người thống nhất và quyết theo đến cùng. Tôi chỉ có thể khẳng định như vậy thôi, bởi tất cả các bên đều đã ký thỏa thuận không tiết lộ chi tiết bất cứ điều gì (NDA), đó là nguyên tắc và mọi người đều tuân thủ luật".

"Một lần nữa, tôi khẳng định rằng chúng tôi vẫn đang tham gia quá trình đấu thầu. Mọi người đều muốn trở thành một phần của Man United, đội bóng có thương hiệu lớn hàng đầu thế giới".

"Tập đoàn INEOS hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp quản lần này, không phải chỉ vì khía cạnh tài chính mà phần lớn là vì những người hâm mộ Man United. Tôi đã sinh ra và lớn lên tại đây, hơn nữa còn làm việc tại Old Trafford trong một khoảng thời gian dài, đó là lý do tôi biết rõ hiện tại MU cần gì và muốn gì. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm điều đó bằng cả tấm lòng".

Bên cạnh đó, lý do mà giới chuyên gia tin tưởng rằng INEOS và Sir Jim Ratcliffe thực sự nghiêm túc trong việc mua lại MU là bởi trước đó, họ cũng đã tham gia vào quá trình mua lại một đại gia khác của bóng đá Anh là Chelsea, nhưng đã thất bại trước Todd Boehly. 

Tuy vẫn chưa có những tin tức cụ thể, nhưng động thái mới nhất của INEOS và Sir Jim Ratcliffe vẫn đủ để khiến các cổ động viên Man United "rớt tim".

MU vs Lyon. (nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo