Quảng cáo

Al Nassr áp sát ngôi đầu, làn sóng phản đối lớn chưa từng có trong lịch sử nổ ra

Thứ bảy, 30/09/2023 10:23 AM (GMT+7)
A A+

Tranh cãi lớn nổ ra khi Ronaldo giúp Al Nassr ấn định chiến thắng trong những phút cuối trận.

Nghe nội dung bài viết

Al Nassr vừa có thắng lợi 2-1 đầy kịch tính trước Al Taee nhờ pha lập công ấn định tỷ số của siêu sao Cristiano Ronaldo phút thứ 87 của trận đấu, giúp đội nhà áp sát ngôi đầu bảng xếp hạng, và chỉ còn kém Al Hilal 2 điểm.

Tuy nhiên, màn ăn mừng của CR7 và các đồng đội lại ngắn chẳng tày gang, bởi làn sóng phản đối từ người hâm mộ đã bắt đầu lớn dần và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sự việc bắt đầu từ phàn nàn của cầu thủ bên phía đội chủ nhà, Abdulaziz Al-Harabi. Cầu thủ này cho rằng, việc trận đấu bị kéo dài quá lâu đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý thi đấu của anh và Al Taee nói chung, bởi thời điểm cuối trận và 10 phút bù giờ của hiệp 2, là thời điểm mọi người đi cầu nguyện.

Al Nassr áp sát ngôi đầu, làn sóng phản đối lớn chưa từng có trong lịch sử nổ ra 334669
Bài đăng của Abdulaziz Al-Harabi trên Twitter đã kích nổ một làn sóng tranh luận tại Ả Rập. Ảnh: Twitter.

"Chúng tôi đang sống trong một đất nước Hồi Giáo và theo đạo Hồi. Đó là lý do vì sao mọi người không nên chơi đùa trong khi muezzin đang kêu gọi. Ban tổ chức cần phải thay đổi thời gian thi đấu và bù giờ của các trận đấu".

Vấn đề mà Abdulaziz Al-Harabi đưa ra ngay lập tức nhận lại rất nhiều bình luận từ cộng đồng người dân sinh sống và làm việc tại Ả Rập Xê Út, bởi các hoạt động tôn giáo tại các quốc gia Trung Đông luôn là vấn đề được ưu tiên và đặt lên hàng đầu.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức nào từ phía ban tổ chức Saudi Pro League về vấn đề này. Tuy nhiên, với Al Nassr và Ronaldo mà nói, dù thắng trận nhưng lại dính vào "drama" này, tên họ sẽ bị "réo lên" không ngớt trong thời gian tới là điều không thể tránh khỏi.

Ronaldo tại Al Nassr. (nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo