Quảng cáo

Tài xế HAGL lần đầu kể lại về vụ tai nạn kinh hoàng

Chủ nhật, 13/08/2023 17:46 PM (GMT+7)
A A+

Sau vụ tai nạn, tài xế HAGL đã có thể lần đầu tiên kể lại về vụ việc đau xót.

Nghe nội dung bài viết

HAGL nói riêng và cả giới bóng đá Việt Nam nói chung đã nhận phải một tin buồn khi 3 thành viên của HAGL bao gồm HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và bác sĩ Đào Trọng Trí đã tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng

May mắn thay, tài xế của HAGL là ông Nguyễn Tú Sinh đã thoát khỏi lưỡi dao của tử thần và đang trong quá trình hồi phục điều trị chấn thương trong tai nạn.

Hiện tại, khi tình hình sức khỏe đã ổn hơn, ông Sinh đã có những chia sẻ đầu tiên về vụ việc. 

Tài xế Sinh kể lại khi xe đang di chuyển bình thường thì bất ngờ bị xe tải khác cùng chiều, tông mạnh từ phía sau. Trước sức đẩy mạnh của xe tải, xe ô tô của ông Sinh mất kiểm soát rồi bị đẩy sang làn đường ngược chiều tiếp tục tông vào xe tải khác. Lúc này, chỉ khoảng vài giây ngắn ngủi, tài xế Sinh chỉ kịp nhìn gương xe, thì xe đã kẹp giữa 2 xe tải.

"Khi bị tông từ phía sau tôi chỉ kịp nhìn vào gương xem có chuyện gì thì ngay sau đó đã ở giữa 2 xe", ông Sinh cho biết.

365653033-868492047967071-4163603530416960391-n-1691923108.jpg
Vụ tai nạn diễn ra rất nhanh và bất ngờ. (Ảnh: Gia Lai TV)

Ông Sinh cho biết, mình đã lái xe cho CLB HAGL hơn 10 năm nay. Sáng 12/8, ông chạy xe ô tô 5 chỗ từ TP. Pleiku (Gia Lai) sang Cảng hàng không Buôn Ma Thuột để đón đoàn 3 người của CLB là trợ lý HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí vừa trở về từ Nghệ An.

Hiện tại, tài xế xe trong vụ tai nạn đang bị tạm giữ để điều tra về những sai phạm liên quan đến vụ việc.

Sau khi tai nạn đau lòng xảy ra, rất nhiều các CLB, HLV, cầu thủ, nhà chức trách đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến đến những nạn nhân xấu số của CLB HAGL.  

Những người không may tử vong trong vụ việc đều có tầm quan trọng nhất định đối với HAGL. Trợ lý Dương Minh Ninh đã gắn bó 20 năm với đội bóng Phố Núi, còn tiền đạo Paollo là quân bài không thể thiếu của HLV Kiatisak. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT