Quảng cáo

HLV Phạm Minh Đức kể về Tuấn Hải: Phạt vì đá phủi, gãy chân do đi xe máy

Thứ sáu, 12/04/2024 07:10 AM (GMT+7)
A A+

HLV Phạm Minh Đức đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Tuấn Hải khi cả hai còn đồng hành cùng nhau.

Nghe nội dung bài viết

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải luôn được biết đến là cầu thủ có lối sinh hoạt cũng như tác phong thi đấu rất chuẩn mực. Tuy vậy, trong quá khứ thì cũng có đôi lần Tuấn Hải bị kỷ luật do vi phạm nội bộ của đội bóng. Vừa qua, khi tham gia một chương trình của TV360, HLV Phạm Minh Đức đã kể lại một câu chuyện ông phạt Tuấn Hải do tiền đạo này đi đá phủi.

"Lúc đó đang tôi đang chuẩn bị cho giải hạng Nhất mà Tuấn Hải rất quan trọng thời điểm đó. Sau đó, tôi nghe được thông tin Tuấn Hải đi đá giải phong trào. BLĐ bóng đá trẻ Hà Nội cũng cấm cầu thủ đi đá phủi, tôi để Tuấn Hải đi đá phủi lúc đó thì đã sai với lãnh đạo. Tôi cũng về họp đội và nói với Tuấn Hải. Tuấn Hải bị tôi cho về nhà ở với gia đình một tuần sau đó mới quay trở lại tập luyện. Tuấn Hải còn nhiều lần nữa cơ và phải mãi đến khi vào Hà Tĩnh thì cậu ấy mới hiểu ra bóng đá là cuộc sống của cậu ý" , HLV Phạm Minh Đức chia sẻ. 

tuan-hai-dt-viet-1709983627.jpg
Tuấn Hải từng bị phạt do đi đá phủi

HLV Phạm Minh Đức là người thầy đã giúp Tuấn Hải rất nhiều trong sự nghiệp thi đấu của anh. Từ khi còn ở lò đào tạo trẻ của Hà Nội cho đến khi thi đấu ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Tuấn Hải luôn được HLV Phạm Minh Đức sát sao chỉ bảo. Đặc biệt là quãng thời gian ở Hà Tĩnh (2018-2021), Tuấn Hải dưới thời HLV Phạm Minh Đức đạt phong độ cao, được triệu tập lên ĐT Việt Nam và được CLB Hà Nội gọi trở lại thi đấu. 

pham-minh-duc-dinh-bac-1712804385.jpg
HLV Phạm Minh Đức là người đã giúp Tuấn Hải thi đấu chói sáng trong màu áo Hà Tĩnh

Ngoài câu chuyện bị kỷ luật, HLV Phạm Minh Đức còn chia sẻ một kỷ niệm khá đáng nhớ với Tuấn Hải. Tiền đạo này mượn xe của ông khi đi liên hoan rồi gặp tai nạn dính chấn thương.

"Tôi cho Tuấn Hải mượn xe đi ăn liên hoan rồi bị đổ xe gãy cả chân, gãy cả xương mác. Hồi đấy Tuấn Hải phải tập trung đá cho giải U21 báo Thanh Niên mà tôi giật mình nhận tin Tuấn Hải dính chấn thương. Sáng hôm sau tôi phải đưa Tuấn Hải đi khám, sau đó mổ thì tôi bỏ tiền cho Tuấn Hải để mổ",  HLV Phạm Minh Đức kể lại. 

Author Thethao247.vn Hoàng Thành / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT