Quảng cáo

HLV Hoàng Anh Tuấn viết tâm thư, bộc bạch về thất bại của Việt Nam tại ASIAD

Thứ hai, 25/09/2023 07:27 AM (GMT+7)
A A+

Trên trang cá nhân HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ thật lòng về kỳ ASIAD của ĐT Olympic Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Bước vào lượt đấu cuối tại vòng bảng, với mục tiêu có điểm để chắc suất đi tiếp, mặc dù đã thể hiện tốt hơn khá nhiều trận đấu trước đó, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước một Ả Rập Xê Út vượt trội hơn về mọi mặt.

Trận thua cũng chính thức khép lại hành trình của ĐT Olympic Việt Nam tại Á vận hội lần này. Khá đáng buồn khi Việt Nam là đại diện duy nhất của Đông Nam Á không thể vượt qua vòng bảng.

HLV Hoàng Anh Tuấn viết tâm thư, bộc bạch về thất bại của Việt Nam tại ASIAD 331847
ĐT Olympic Việt Nam kết thúc hành trình của mình tại ASIAD 2023. (Ảnh: VFF)

Sau trận đấu với Ả Rập Xê Út không lâu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã ngay lập tức đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình. Ông nhấn mạnh xin nhận trách nhiệm về thất bại của toàn đội cũng như đánh giá thật lòng trình độ của các học trò hiện tại.

"Tạm biệt ASIAD 19!

Là HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm trước sự thất bại của Đội tuyển Olympic Việt Nam.

Rõ ràng, thời điểm này ngoài vai trò BHL, chất lượng cầu thủ trẻ chúng ta, tuổi trung bình 20,3, vẫn còn khoảng cách rất xa với các đội bóng top đầu châu lục, như Iran và Saudi Arabia. Trình độ họ quá kinh khủng!

Tôi cảm ơn vì Lãnh đạo liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để hỗ trợ tôi cùng nhiều HLV Việt phục vụ cho tầm nhìn chiến lược phát triển lâu dài của BĐVN.

Để Bóng đá Việt Nam tiến xa, chúng ta phải tiếp tục trao niềm tin vào các cầu thủ trẻ và cùng cam kết chịu trách nhiệm khi thành tích không như mong muốn.

Xin cảm ơn người hâm mộ cả nước".

HLV Hoàng Anh Tuấn viết tâm thư, bộc bạch về thất bại của Việt Nam tại ASIAD 331846
HLV Hoàng Anh Tuấn nhận trách nhiệm về thất bại của ĐT Olympic Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Tuy đã không thể lọt vào vòng 1/8, nhưng VFF và toàn đội cũng không đặt mục tiêu tại giải đấu lần này, chỉ coi đây là sân chơi mà các cầu thủ trẻ được cọ xát và tiến bộ. Dẫu sao thì màn trình diễn của ĐT Olympic Việt Nam vẫn đáng khích lệ và có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo