MSI 2023: Gen.G huỷ diệt Cloud 9 và tiễn đại diện Bắc Mỹ về nước

Thứ sáu, 19/05/2023 10:30 AM (GMT+7)
A A+

Gen.G đã đánh bại C9 với tỷ số huỷ diệt 3-0 tại nhánh dưới của MSI 2023 tổ chức tại Copper Box Arena ở London, Vương Quốc Anh.

Nghe nội dung bài viết

Trong ván đấu đầu tiên, Gen.G đã áp đảo đối thủ bằng cách tạo ra lợi thế đầu trận. Nautilus đường giữa của Jung “Chovy” Ji-hoon đã bắt được đối thủ đi đầu ở phút thứ 4, sau đó bắt được đối thủ ở đầu ở phút thứ 7 và 8, khiến Cloud 9 gặp bất lợi.

Khazix của 'Peanut' Wang-ho đã đóng vai trò tích cực, Gen.G giành chiến thắng trong mọi giao tranh và giành thế chủ động. Blitzcrank của 'Delight' Yu Hwan-joong kiểm soát tầm nhìn và đã thành công trong việc nắm lấy lợi thế để thiết lập thế trận lăn quả cầu tuyết. Cuối cùng, Gen.G, người giành được Baron ở phút thứ 23 đã tiến thẳng nhà chính và dứt điểm ván đấu đầu tiên sau 26 phút.

geng-msi-1684468682.jpg
 GEN.G huỷ diệt Cloud 9 chỉ sau 3 ván đấu dễ dàng (Ảnh: LOL Epsorts)

Bước sang ván 2, Ngộ Không của Han “Peanut” Wang-ho đã làm chủ thế trận. Peanut đã tạo giành được chiến công đầu ở phút thứ 5, sau đó solo-kill đối thủ của anh ta, Khazix, người đang cố gắng lấy tin vào phút thứ 9.

Sau đó, vào phút thứ 12, sau khi tung ra một sứ giả ở đường giữa, Gen.G có trụ 1 đường giữa. Tận dụng lợi thế Gen.G đã nới rộng khoảng cách vàng lên 10.000 ở phút thứ 20. Cuối cùng, khoảng phút thứ 25, Gen.G đã thử ăn Baron, giành chiến thắng lớn trong giao tranh, sau đó vượt lên dẫn trước và phá hủy Nhà Chính của Cloud 9.

Ở ván đấu cuối cùng, phút thứ 6, Gen.G mở giao tranh với đối thủ đang cố gắng tấn công rồng và họ có được 2 mạng hạ gục. Sau đó, ở phút thứ 23, Gen.G đã lấy được con Baron. Cuối cùng, Gen.G một lần nữa kết thúc trận đấu bằng cách phá hủy nhà chính của Cloud 9 sau 26 phút.

gen-c9-1684468359.jpeg
 Gen.G chính thức tiễn Cloud 9 về nước (Ảnh: LOL Esports)

Qua đó, với thất bại của C9 ở lượt trận này, tất cả các đội phương Tây đều bị loại, chỉ còn lại 2 đội Hàn Quốc và Trung Quốc cạnh tranh chức vô địch. Gen.G, người đã giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ phải thi đấu với Bilibili Gaming (BLG) vào ngày 19. Đội thắng trong trận đấu này sẽ đấu với đội thua trong trận chung kết T1 vs. Jingdong Gaming.

Author Thethao247.vn TRỌNG PHÚ / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT