MSI 2023: Caps đạt cột mốc đáng nhớ cùng G2 giành vé đi tiếp

Thứ sáu, 05/05/2023 16:30 PM (GMT+7)
A A+

G2 Esports dễ dàng hạ gục PSG Talon và tiến thẳng đến vòng phân nhánh của MSI 2023.

Nghe nội dung bài viết

G2 đã đánh bại PSG Talon với tỷ số 2-0 trong trận đấu tranh ngôi đầu bảng B của Vòng khởi động MSI 2023 được tổ chức tại Copper Box Arena ở London. Qua đó, G2 tiến vào vòng trong và PSG Talon phải rơi xuống nhánh thua và phải đụng độ đội tuyển giành chiến thắng trong cặp trận giữa Loud và Detonation Focus Me (DFM).

G22
G2 là đội tuyển thứ 2 giành vé đến vòng phân nhánh MSI 2023

Bắt đầu ván thi đấu đầu tiên, G2 đã đẩy nhịp độ ván đấu rất nhanh khiến PSG không thể theo kịp. Tranh thủ lợi thế, G2 có được rất nhiều tài nguyên và giãn cách lượng tiền chênh lệch gần chạm đến 10 nghìn tiền.

Thế nhưng khi G2 tổ chức ăn Baron họ lại mắc quá nhiều sai lầm. PSG Talon tận dụng được điều đó và dần trở lại với ván đấu. Tuy nhiên ở phút 40, G2 có được linh hồn Rồng và quét sạch PSG, đẩy thẳng nhà chính và vươn lên dẫn trước 1-0.

G2 2
G2 dễ dàng hạ gục PSG Talon sau 2 ván thi đấu

Bước sang ván 2, G2 để Aphelios của PSG Talon Zhou Wei-yang có một cú đúp kill ở đầu set thứ hai, nhưng ở phút thứ 10 của trận đấu, Lissandra của Rasmus "Caps" Vinter đã hạ gục Ahri của "Yu Bao" Heaven Spear.

Ở phút thứ 16 của ván đấu, mặc dù có nhiều mạng hạ gục nhưng xạ thủ PSG không được phát huy tối đa khả năng của mình. Anh chàng tuyển thủ của PSG Talon không thể xả sát thương trong các pha giao tranh khi hoàn toàn bị tuyến trước của G2 vô hiệu hoá. G2 là đội tiếp theo bước vào Vòng phân nhánh của MSI 2023.

Kết thúc trận đấu này, người đi đường giữa của G2 là Caps đã có cho mình 500 mạng hạ gục ở đấu trường quốc tế.

caps 500 kils
Người đi đường giữa của G2, Caps đã đạt được cột mốc 500 mạng hạ gục tại các giải đấu quốc tế của Riot Games

Với việc G2 và BLG đi tiếp vào vòng trong, chỉ còn một suất nữa ở vòng bảng của MSI 2023. Người hâm mộ LCS đang hy vọng rằng các Guardians có thể sử dụng những gì họ đã thể hiện trong loạt trận trước để giành cho mình một vị trí tiến vào vòng trong.

Author Thethao247.vn TRỌNG PHÚ / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT