Sean O’Malley: “Tôi sẽ không thi đấu ở đâu khác ngoài Mỹ”

Thứ tư, 01/05/2024 09:57 AM (GMT+7)
A A+

Dù công khai mong muốn sớm trở lại UFC, nhà vô địch hạng gà Sean O’Malley lại không thích phải thi đấu ở nơi khác ngoài Mỹ.

Nghe nội dung bài viết

Sean O’Malley (18-1 MMA, 10-1 UFC), người đã ghi dấu ấn bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình bằng cách đánh bại Marlon Vera trong sự kiện chính UFC 299 vào tháng 3 vừa qua, đã sẵn sàng tham gia một trại huấn luyện khác để chuẩn bị cho trận đấu với Dvalishvili.

Nhưng với một số sự kiện truyền hình trả tiền sắp tới đã được lên lịch trước đó không diễn ra ở Mỹ, Sean O’Malley đang tìm cơ hội phù hợp hơn và muốn trận đấu diễn ra ở Hoa Kỳ.

“Tôi đang cố lên lịch trận đấu này càng sớm càng tốt, vấn đề duy nhất là một số sự kiện trả tiền theo lượt xem tiếp theo lại không ở Mỹ và tôi không muốn thi đấu ở nước ngoài, điều đó là không cần thiết bởi vì tôi không muốn vậy. Nhưng tôi đã sẵn sàng, tôi muốn một trận đấu càng sớm càng tốt.”

Sean O’Malley đã sẵn sàng trở lại nhưng anh chỉ muốn thi đấu tại Mỹ. Ảnh: MMA Fighting

Nhà đương kim vô địch hạng gà rất hào hứng trở thành vật cản trên đường chạy của Dvalishvili. Dvalishvili (17-4 MMA, 10-2 UFC) đã sử dụng kỹ năng wrestling thượng thừa của mình để đánh bại và thống trị mọi đối thủ tại hạng gà, với chiến thắng gần đây nhất là trước nhà cựu vô địch Henry Cejudo tại UFC 298, và O’Malley có kế hoạch chiến với võ sĩ người Gruzia này.

“Chúa ơi, tôi chỉ muốn cho anh ta ăn 1 cú lên gối: Bùm, khiến anh ta nằm thẳng cẳng trên sàn. Sau trận đấu với Henry (Cejudo), Merab bảo là, ‘Tôi thấy rất vui trong trận đấu đó, nó thậm chí còn chẳng giống như một trận đấu chút nào.’

Tôi cần khiến cho Merab cảm nhận rằng, ‘OK. Nó sẽ chẳng vui đâu. Mình liên tục bị ăn những cú đấm ở tầm xa, và mãi không thể tiến lại đủ gần. Chẳng vui gì cả.’

Trận đấu với Henry vui là bởi anh ta đã làm Merab choáng váng 1 lần, nhưng sau đó, Merab chỉ đơn giản là có thể tóm được Henry, quật anh ta xuống, đánh anh ta liên tục, cứ như thế. Tôi cần phải làm cho trận đấu không hề vui theo cách đó là xong.”

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT