LION Championship 13 gây thất vọng vì thiếu “nhiệt” 

Thứ ba, 14/05/2024 14:22 PM (GMT+7)
A A+

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của mình đối với sự kiện võ thuật tổng hợp LION Championship 13 (LC13).

Nghe nội dung bài viết

Theo đó, sự kiện võ thuật tổng hợp được mong chờ, LION Championship 13 (LC13), sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18 tháng 5 tới đây, tức thứ 7 tuần này tại Nhà thi đấu Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Tưởng chừng như đây sẽ tiếp tục là một sự kiện võ thuật hấp dẫn, nối tiếp sự mở đầu năm 2024 thành công của LION Championship 12; tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại cảm thấy thất vọng khi không một cái tên nổi bật nào của giải đấu xuất hiện tại sự kiện lần này. Bên cạnh đó, sự kiện LION Championship 13 chỉ có 4 trận đấu hạng A, trong khi thông thường sẽ có từ 6-8 trận. Tất cả điều này đã khiến cho LION Championship 13 trở nên kém thu hút trong mắt người hâm mộ. 

Có nhiều lý do dẫn tới việc LION Championship 13 thiếu “nhiệt”. Một lý giải thú vị của người hâm mộ cho điều này là do con số 13 không may mắn khiến cho nhiều võ sĩ từ chối tham gia thi đấu. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn ảnh hưởng tới sự ‘thiếu vắng nhân sự’ trầm trọng của sự kiện này. 

Người hâm mộ thất vọng về dàn võ sĩ xuất hiện tại LION Championship 13. Ảnh: BTC

Thời gian vừa qua, các giải đấu võ thuật cấp quốc gia và quốc tế liên tục được diễn ra, và nhiều gương mặt hàng đầu của giải phải hoàn thành nghĩa vụ đội tuyển của mình, điển hình như Phạm Văn Nam hay Trần Ngọc Lượng tại Giải vô địch các CLB Jujitsu quốc gia 2024. Bên cạnh đó, một vài võ sĩ khác cũng có lịch thi đấu của riêng mình, như nhà vô địch hạng cân 60kg Robson Oliveira tại sự kiện MMA Hàn Quốc AFC 31 (diễn ra vào thứ 7 tuần trước) hay nhà vô địch hạng cân 65kg Filipe Negochadle sắp ra mắt giải đấu ONE Championship vào cuối tháng này. Đồng thời, nhiều võ sĩ top đầu khác đều đã tham gia sự kiện LION Championship 12 diễn ra vào tháng trước, như Phan Thanh Tùng, Bùi Trường Sinh và Phạm Ngọc Cảnh; do đó, rất khó để những tay đấm này trở lại ngay lập tức tại sự kiện lần tới đây. Dẫu vậy, đây vẫn là một sự kiện võ thuật đáng chú ý mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ.

Sự kiện võ thuật tổng hợp LION Championship 13 sẽ diễn ra vào chiều tối thứ 7, ngày 18/5 tới đây tại Nhà thi đấu Tây Hồ, số 101 Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội. Mọi thông tin xoay quanh sự kiện sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới quý vị độc giả trong thời gian sớm nhất.

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo ArtTimes
Xem thêm
TIN NỔI BẬT