Huyền thoại UFC và ONE FC lo sợ Michael Chandler đang tốn thời gian đợi McGregor

Thứ ba, 04/06/2024 13:41 PM (GMT+7)
A A+

Nhà vô địch 2 giải đấu võ thuật lớn nhất hành tinh, Demetrious Johnson mới đây đã có những phát biểu về trận đấu được mong chờ nhất tại UFC 303 giữa Michael Chandler và Conor McGregor. 

Nghe nội dung bài viết

Sau hơn 1 năm chờ đợi, cuối cùng UFC công bố lịch thi đấu chính thức cho cuộc đối đầu giữa Michael Chandler và Conor McGregor. Theo đó, hai cựu HLV của chương trình “The Ultimate Fighter” sẽ gặp nhau ở sự kiện chính của UFC 303. 

Michael Chandler dự kiến đối đầu Conor McGregor tại UFC 303. Ảnh: Sport Illustrated

Chandler đã phải chờ 18 tháng cho lần tái xuất này, tuy nhiên, tình hình có vẻ đang không khả quan cho võ sĩ người Mỹ khi buổi họp báo tiền sự kiện đã bị tạm hoãn không rõ lý do. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, người hâm mộ bắt đầu quan ngại về việc trận đấu khả năng sẽ bị hủy bỏ vào phút chót và đối với Demetrious Johnson, Chandler đang chờ đợi một cách vô nghĩa. 

“Hãy cùng chờ xem, cho đến cuối cùng, đó sẽ là một mớ bòng bong,” huyền thoại UFC và ONE FC nói trên sóng MMA Fighting. 

“Nếu tôi là Chandler, với tư cách là một võ sĩ, bạn chỉ kiếm tiền khi bạn được thi đấu. Tôi không thể nhớ nổi lần cuối cùng Chandler xuất hiện trên võ đài. Tôi không biết chắc đó là trận đấu với Charles Oliveira, hay Dustin Poirier hay Justin Gaethje nữa. Tôi không biết. Chẳng có ký ức gì về nó cả. Nên đối với tôi, anh ấy đang ngồi ngoài sàn đấu và quyết định chờ một trận đấu khả năng sẽ chẳng bao giờ xảy ra với Conor McGregor.” 

“Conor có thể sẽ kiểu ‘Mặc kệ chúng mày, Tao không cần tiền của chúng mày! Tao chẳng cần chúng mày! Tao đang ngồi trên du thuyền của tao!’ điều đó có thể xảy ra chứ, và rồi Chandler sẽ kiểu chờ đợi chẳng cho bất cứ thứ gì. Tôi chỉ cảm giác rằng anh ấy đang chờ đợi một cách vô nghĩa.” 

Demetrious Johnson, nhà vô địch UFC và ONE FC. Ảnh: MMA Fighting

Lần cuối cùng Michael Chandler thi đấu đã là 2 năm về trước. Tại sự kiện UFC 281, Chandler đối đầu Dustin Poirier và bị đánh bại bằng đòn khóa cổ. Sau trận đấu đó, võ sĩ người Mỹ xuất hiện trong chương trình “The Ultimate Fighter” với tư cách HLV cùng với Conor McGregor. Đáng nhẽ cả hai sẽ đối đầu nhau vào cuối chương trình nhưng như chúng ta đã biết, điều đó không xảy ra. 

Ở tuổi 38, Chandler sắp sửa đến điểm kết thúc của sự nghiệp, một trận đấu lý tưởng cuối cùng với Conor McGregor sẽ cho anh số tiền mà cả đời anh không bao giờ nghĩ tới. 

“Đó chắc chắn sẽ là khoản tiền lớn nhất trong sự nghiệp Chandler,” DJ nói. “Ngôi sao lớn nhất của bộ môn này là Conor McGregor, không ai phủ nhận điều đó. Ngay cả khi anh ta ngừng thi đấu, Conor vẫn là ngôi sao sáng nhất.”

Author Thethao247.vn Ngô Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT