Quảng cáo

Vụ Văn Toàn về V-League có diễn biến mới

Thứ hai, 07/08/2023 18:27 PM (GMT+7)
A A+

HLV Vũ Hồng Việt (CLB Nam Định) mới đây đã có một số chia sẻ về việc chiêu mộ Văn Toàn trong thời gian sắp tới.

Nghe nội dung bài viết

Gần đây, câu chuyện CLB Nam Định muốn chiêu mộ Văn Toàn đang khiến nhiều NHM quan tâm. Cựu tiền đạo của HAGL gần đây không thường xuyên được ra sân trong màu áo đội bóng Seoul E-Land.

Mới đây, HLV Vũ Hồng Việt đã có một số chia sẻ về điều này. Ông cho biết: "Mùa giải 2023/24 sẽ quay trở về với thể thức thi đấu cũ, khi 24 vòng đấu vắt từ cuối năm 2023 đến giữa năm 2024 mới kết thúc. Đây là cuộc đua đường trường với độ khó cao, tiềm ẩn rủi ro và có thể đối diện với nguy cơ sứt mẻ lực lượng.

van-toan-770-1691407601.jpeg
CLB Nam Định chờ Văn Toàn đáo hạn hợp đồng với Seoul E Land

Vậy nên, nếu muốn đua đường dài, hướng tới mục tiêu cao thì hơn bao giờ hết Nam Định cần có lực lượng dày, có tính chiều sâu. Chính vì vậy, việc Nam Định bổ sung quân sự cho mùa giải mới là việc hết sức bình thường. Việc chiêu mộ Văn Toàn nằm trong  kế hoạch xây dựng lực lượng cho đội bóng tham dự mùa giải tới đây”.

Công ty đại diện của Văn Toàn mới đây cũng đã lên tiếng chính thức về việc này. Theo đó, họ cho biết Văn Toàn hiện vẫn đang là cầu thủ của Seoul E-Land và anh sẽ ở lại chơi bóng tại Hàn Quốc cho tới hết mùa giải năm nay (tháng 11).

van-toan-1691401347860880044273-1691407761.jpeg
Văn Toàn thi đấu khá ấn tượng tại Hàn Quốc

Theo đó, HLV Vũ Hồng Việt cũng tiết lộ thêm, đội bóng Thành Nam sẽ đợi Văn Toàn hết hạn hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc mới đàm phán: “Văn Toàn là cầu thủ giỏi mà bất cứ HLV nào cũng muốn có anh trong đội hình, tôi cũng không phải ngoại lệ. Lối chơi của cậu ấy phù hợp với kế hoạch chuyên môn mà tôi đang xây dựng ở Nam Định.

Cho đến lúc này, chúng tôi tôn trọng hợp đồng giữa Văn Toàn và Seoul E-Land. Tôi mong cậu ấy thi đấu tốt trong thời gian chơi bóng ở Hàn Quốc. Nam Định sẽ chờ đến khi Văn Toàn đáo hạn hợp đồng với Seoul E-Land thì sẽ đàm phán với cậu ấy".

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo