• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lỗi của Valorant Coach Spectator có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của VCT

Chủ nhật, 03/07/2022 08:21 AM (GMT+7)
A A+ A++

Mới đây trong cộng đồng Valorant chuyên nghiệp đang xôn xao về một bug có thể khiến các trận đấu mất đi tính công bằng.

Nghe nội dung bài viết

Một số báo cáo đã chỉ ra rằng một lỗi Coach Spectator đã có ở Valorant kể từ đầu năm 2022 vào tháng Giêng và nó đã xảy ra trong các giải đấu Valorant Champions Tour (VCT). Theo báo cáo được trích dẫn bởi Dot Esports và Vlr.gg, có một số biến thể của lỗi  các huấn luyện viên có thể nhìn thấy đối thủ di chuyển trên bản đồ nhỏ.

Trong một số trường hợp, lỗi này cho phép huấn luyện viên của các đội ở chế độ khán giả nhìn thấy các chấm nhỏ màu vàng trên bản đồ nhỏ, cho phép huấn luyện viên biết vị trí của kẻ thù trên bản đồ.

Vào ngày 30 tháng 6, Huấn luyện viên của Team SoloMid (TSM) Academy, Theodor "in0X" Bjornsson đã lên Twitter để giải thích lỗi Coach Spectator trông như thế nào trong trò chơi. Anh ấy viết, “* Nhìn vào bản đồ nhỏ của tôi * Tôi nghĩ đây là một lỗi rất lớn đối với các giải đấu và cần được giải quyết càng sớm càng tốt vì việc giám sát huấn luyện viên thực sự rất lỏng lẻo.”

Twitter giải thích lỗi bug hoạt động

 

VCT Coach Bug

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không biết điều gì thực sự gây ra lỗi coach spectator nhưng hy vọng rằng nó sẽ được chú ý để có được một bản sửa lỗi ưu tiên. “Cảm giác như điều này thậm chí còn tồi tệ hơn lỗi huấn luyện trong CS vì bạn có thể xem thông tin trên toàn bộ bản đồ, mặc dù kém chính xác hơn một chút.”

Các huấn luyện viên khác chia sẻ kinh nghiệm của họ về lỗi coach spectator trong Valorant. Theo Dot Esports, huấn luyện viên Josh “JoshRT” Lee của NRG đã gặp phải một biến thể của lỗi trong trận đấu của NRG với FaZe vào ngày 25 tháng 6 trong khuôn khổ lượt đi VCT Bắc Mỹ. Anh ta đã thông báo cho một trọng tài bên Nerf Street Gamers, người tổ chức giải đấu. Sau đó, có một khoảng thời gian tạm dừng kỹ thuật dài và Josh được yêu cầu bắt đầu lại trận đấu trước khi trận đấu tiếp tục.

Tương tự như vậy, huấn luyện viên Ian “Immi” Harding của V1 cho biết trên Twitter rằng ông đã gặp phải một lỗi tương tự như lỗi coach spectator Valorant, nhưng nó không tệ lắm vì vị trí của kẻ thù không được cập nhật theo thời gian thực.

11656729229.png

Theo huấn luyện viên của FunPlus Phoenix Valorant, Erik “d00mbr0s” Sandgren, người đã nói chuyện với vlr.gg, lỗi này được cho là liên quan đến việc mất gói tin.

Đáng chú ý, lỗi này được một nhân viên Riot Games thừa nhận rằng họ đã tìm ra trong nội bộ. Vào ngày 15 tháng 1, Game Designer penguin nói, “Ảnh chụp màn hình phải đủ tốt, tôi sẽ theo dõi nội bộ. Cảm ơn!"

Theo các báo cáo và nhiều nguồn tin, lỗi huấn luyện viên Valorant đã xảy ra trong các trận đấu chính thức bao gồm cả các trận đấu của Valorant Regional League (VRL) ở Châu Âu.

Dot Esports cũng chỉ ra rằng hai ngày thi đấu đầu tiên của vòng loại VCT không có bất kỳ sự giám sát nào từ trọng tài, rất có thể là do số lượng đội thi đấu quá cao. Lỗi này cũng có thể ảnh hưởng đến các giải đấu cấp thấp hơn vì không có đủ nguồn lực để có trọng tài cho mỗi đội, điều này có thể dẫn đến ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cạnh tranh của các giải đấu.

Điều quan trọng là Riot Games phải giải quyết lỗi coach spectator Valorant này để duy trì tính toàn vẹn cạnh tranh của các giải đấu VCT và các giải đấu nhỏ hơn trên toàn thế giới.

Những điều cần biết về Valorant Champions Tour Stage 2 Masters Copenhagen

Valorant: So sánh sự tác động vào game của các Agents năm 2022

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hoàng Gia Chi Bảo / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Valorant Coach Bug
Xem thêm
TIN NỔI BẬT