• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

MrBeast mua hẳn một hòn đảo chỉ để quay video thử thách

04/08/2022 16:30 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Youtuber MrBeast đã chi tiền mua hẳn một hòn đảo chỉ để quay video kỷ niệm đạt 100 triệu lượt subcribes của mình. Hòn đảo sẽ là phần thưởng cho người thắng cuộc.

Nghe nội dung bài viết

Youtuber nổi tiếng Jimmy "MrBeast" Donalson đã đạt được cột mốc 100 triệu lượt subcribes vào ngày 28/7 vừa rồi, đưa anh trở thành cá nhân thứ hai làm được điều này sau PewDiePie. Video của MrBeast xoay quanh việc tạo ra các thử thách với số tiền thưởng khổng lồ.

Video "Squid Game phiên bản đời thực" của MrBeast hiện đã đạt tới 277 triệu lượt xem. Anh chàng treo thưởng tới 456.000 USD cho người chiến thắng trò chơi này. Mức độ viral của các video cho MrBeast sản xuất đã giúp anh tăng rất nhanh lượng subcribes và hứa hẹn sẽ vượt qua PewDiePie để trở thành tài khoản Youtube cá nhân có lượng sub lớn nhất vào đầu năm 2023. Video của MrBeast thường thu hút hàng chục triệu lượt xem và nó không có dấu hiệu dừng lại.

MrBeast mua dao quay video
MrBeast chinh phục cột mốc 100 triệu lượt sub

Ngày hôm nay 4/8, MrBeast sẽ đăng tải video đặc biệt để kỷ niệm sự kiện kênh của anh đạt 100 triệu người đăng ký. Thông qua một đoạn video ngắn, anh chàng đã tiết lộ rằng mình đã mua hẳn 1 hòn đảo tư nhân khổng lồ để thực hiện việc quay video này. Sẽ có 100 người đăng ký ngẫn nhiên được chọn lựa để tham gia thử thách, người chiến thắng sẽ có tất cả giống như motip của Squid Game.

MrBeast chia sẻ thêm: "Đây sẽ là video điên rồ nhất mà chúng tôi từng quay và sẽ công chiếu vào thứ Năm (4/8/2022) lúc 4 giờ chiều EST (tức 3 giờ sáng thứ Sáu, ngày 5/8 theo giờ Việt Nam). Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng chuông và bật tất cả thông báo trước khi chương trình được công chiếu vì người xem đầu tiên comment video sẽ giành được 10.000 USD!".

MrBeast giới thiệu về video kỷ niệm 100,000,000 lượt subcribes

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Youtuber giàu có này mua một hòn đảo. Lần trước, anh chỉ mời những người bạn của mình tham gia thử thách. Lần này mọi chuyện sẽ khác, người đăng ký được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ có cơ hội giành được một hòn đảo tư nhân cho chính họ.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về kế hoạch đăng tải video đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 100 triệu người đăng ký của MrBeast. Hãy cùng chờ đợi xem "quý ngài quái thú" sẽ đem đến trò điên rồ gì.

Author Thethao247.vn LIPIT / Theo ArtTimes - Copy link
MrBeast mua đảo