Quảng cáo

HLV tuyển nữ Việt Nam chia sẻ trước giờ gặp Trung Quốc ở bán kết châu Á

Thứ ba, 05/09/2023 13:17 PM (GMT+7)
A A+

HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có chia sẻ với chúng tôi trước trận bán kết giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023.

Nghe nội dung bài viết

Hôm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự trận bán kết giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á đầu tiên trong lịch sử. Đối thủ là đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc (hạng 5 thế giới), tuy nhiên đây chưa phải đội hình chính thức mà chỉ là đội hình 2. 

Trước khi chính thức bước vào trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt đã có chia sẻ với chúng tôi về cuộc đua hôm nay.

"Trước tiên, các cầu thủ Việt Nam sẽ vào sân với tinh thần tập trung tuyệt đối, sau đó là chơi hết mình. Mặc dù chưa phải là đội hình chính thức nhưng đối thủ được đào tạo rất tốt và có chiều cao, chúng tôi chắc chắn sẽ gặp khó khăn".  

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt: ĐT Việt Nam sẽ chơi hết mình trước Trung Quốc 322417

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ dồn hết sức cho trận bán kết hôm nay với chiến thắng hoặc là sẽ đi tranh HCĐ. Không có nghĩa lý gì khi chúng ta vào đến bán kết mà không thử hết mình để tạo nên một kỳ tích, trong khi đó đối thủ lại không mang đến đội hình mạnh nhất. 

Đây cũng là lý do mà đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam quyết định bảo toàn thể lực trong trận đấu với Thái Lan ngày hôm qua. Dù vậy, ở set 1 chúng ta đã có chiến thắng 25-23 trước Thái Lan với đội hình mạnh nhất, sau đó mới lần lượt rút các chủ lực ra nghỉ ngơi và đưa đội hình dự bị vào. Chung cuộc, Việt Nam thua 1-3. 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo