Quảng cáo

ĐKVĐ VNL 2022 bị LĐ bóng chuyền thế giới "cho ra rìa" vì Thái Lan

Thứ tư, 20/07/2022 10:39 AM (GMT+7)
A A+

Sau khi đăng cai chức vô địch Volleyball Nations League 2022, đội tuyển bóng chuyền nữ Ý vẫn không thể nhận được vinh dự từ Liên đoàn bóng chuyền thế giới trên trang chủ Facebook.

Nghe nội dung bài viết

Volleyball Nations League là giải bóng chuyền vô địch các quốc gia trên thế giới và được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu có cả hai nội dung nam và nữ, điều kiện để các đội tham dự phải là thành viên của Liên đoàn bóng chuyền thế giới. 

Đội vô địch mùa giải 2022 ở nội dung nữ là đội tuyển bóng chuyền nữ Ý. Dù vậy, đội vẫn không thể nhận vinh dự từ trang chủ MXH Facebook của Liên đoàn bóng chuyền thế giới. 

ĐKVĐ VNL 2022 bị LĐ bóng chuyền thế giới
Trang chủ Facebook của Liên đoàn bóng chuyền thế giới vẫn để ảnh bìa của đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan.

Lý do mà Liên đoàn bóng chuyền thế giới để ảnh bìa đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan là để chào mừng đội bóng xứ chùa vàng tham dự tứ kết của giải đấu. Được biết, bức ảnh đã được đăng từ ngày 20/6 đến nay là 20/7, vừa tròn 1 tháng. 

Trong khi đó, đội vô địch và đội hình trong mơ (gồm 6 VĐV xuất sắc nhất mùa giải) vẫn chưa thể được vinh dự "cực lớn" này mà chỉ có thể xuất hiện trên những bài viết thông thường của Liên đoàn. 

ĐKVĐ VNL 2022 bị LĐ bóng chuyền thế giới
Ảnh bìa của Liên đoàn bóng chuyền thế giới được cập nhật lần gần đây nhất là ngày 20/6 với bức ảnh của đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan

Kết thúc hành trình tại Volleyball Nations Leagues 2022, đội bóng chuyền nữ Thái Lan sẽ trở lại xứ chùa vàng và có kỳ nghỉ ngắn hạn trước khi trở lại đội tuyển để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế. Đầu tiên, đội sẽ đến Phillipines để tham dự Cúp bóng chuyền nữ Châu Á 2022.

  • Giải đấu diễn ra từ ngày 21/8 đến ngày 28/8 tại Philippines. 
  • Thái Lan nằm ở bảng đấu thứ 2 cùng các nước là Châu Úc, Đài Bắc Trung Hoa, Nhật Bản và  Kazakhstan
  • Ở giải đấu này, Thái Lan được xem là hạt giống số 2 của màu giải, xếp sau Nhật Bản. 

Kết thúc AVC Cup 2022, đoàn quân Thái Lan sẽ tiếp tục tham dự ASEAN Grand Prix 2022 tại quê nhà. 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Bóng chuyền Liên đoàn bóng chuyền thế giới Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan Volleyball Nations Leagues 2022
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo