Quảng cáo

Đại diện cuối cùng của Việt Nam lấy lại thể diện cho đồng đội tại Vietnam Open

Thứ tư, 13/09/2023 18:33 PM (GMT+7)
A A+

Lê Đức Phát vừa có chiến thắng áp đảo trước Kuo Kuan Lin, tay vợt đến từ Đài Bắc Trung Hoa vừa đánh bại đồng đội của anh ở vòng 1 Vietnam Open 2023.

Nghe nội dung bài viết

Tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2023 (Vietnam Open), Việt Nam chỉ có 5 tay vợt tham dự nội dung đơn nam là Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát, Nguyễn Tiến Minh, Lê Trần Mạnh An, và Nguyễn Phúc Thịnh. Nhưng ngay ngày thi đấu đầu tiên, chỉ còn Lê Đức Phát là được đi tiếp (do đối thủ bỏ cuộc, được vào thẳng vòng 2). 

Chiều nay, đại diện cuối cùng của đơn nam Việt Nam đã chạm trán Kuo Kuan Lin, tay vợt vừa đánh bại Nguyễn Hải Đăng ở vòng 1. Kết quả chung cuộc, Lê Đức Phát thắng áp đảo với tỷ số 2-0 (21-13, 22-20). Không chỉ lấy lại thể diện cho người đồng đội Hải Đăng, Lê Đức Phát còn giành quyền vào vòng 3 của giải đấu. 

Đại diện cuối cùng của Việt Nam lấy lại thể diện cho đồng đội tại Vietnam Open 326459
Lê Đức Phát vào vòng 3 giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2023

Đối thủ ở vòng 3 của Lê Đức Phát được xác định là hạt giống số 1 Koki Wantanabe (Nhật Bản) đang xếp hạng 30 thế giới. Khó khăn trong trận đấu này là được xác định, Đức Phát cho biết là anh sẽ thi đấu hết sức có thể và hi vọng sẽ có thêm một chút may mắn. 

Trong ngày hôm nay, Nguyễn Thùy Linh đã đánh bại đàn chị Vũ Thị Trang, Vũ Thị Anh Thư thắng 2-0 Chen Su Yu ở nội dung đơn nữ. Cặp đôi nam nữ Phạm Văn Hải và Thân Vân Anh cũng có chiến thắng trước đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa. Và còn nhiều trận đấu diễn ra trong tối nay. 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo