Quảng cáo

BTC điểm mặt chờ nhận giải, Thanh Thúy vẫn trượt danh hiệu cá nhân châu Á

Thứ sáu, 08/09/2023 14:58 PM (GMT+7)
A A+

BTC giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023 đã thông báo cho Thanh Thúy nhận danh hiệu VĐV tấn công xuất sắc nhất nhưng khi trao giải lại không có tên.

Nghe nội dung bài viết

Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023 đã khép lại vào tối muộn ngày 6/9 trên đất Thái Lan với chức vô địch thuộc về đội bóng chủ nhà, Trung Quốc giành HCB, Nhật Bản giành HCĐ và Việt Nam đứng thứ 4. Nhưng đến hôm nay 8/9, một sự thật mới được tiết lộ. 

Cụ thể, đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam - Trần Thị Thanh Thúy đã được BTC thông báo nhận danh hiệu VĐV tấn công xuất sắc nhất sau trận tranh HCĐ không thành công của đội tuyển Việt Nam. BTC không yêu cầu cô ở lại để chờ, cô có thể về khách sạn và trở lại trước khi lễ bế mạc bắt đầu. 

Nhưng đến khi đọc tên nhận giải VĐV xuất sắc nhất, cái tên Trần Thị Thanh Thúy không được xướng. Hai người nhận danh hiệu cá nhân này là Yuki Nishikawa (Nhật Bản), Wu Mengjie (Trung Quốc). Có thể, hai cầu thủ này thi đấu tốt và xuất sắc hơn Thanh Thúy nhưng việc BTC đã điểm mặt chờ nhận giải trước khi trận chung kết diễn ra khiến nhiều người trở nên khó hiểu, kể cả BHL Việt Nam

BTC điểm mặt chờ nhận giải, Thanh Thúy vẫn trượt danh hiệu cá nhân châu Á 324044
Thanh Thúy không có danh hiệu cá nhân dù BTC giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023 điểm mặt

Hiện tại, Thanh Thúy đã có mặt tại Nhật Bản để cùng CLB bóng chuyền nữ FPU BlueCats tham dự mùa giải mới (V.League Nhật Bản 2023-24). Nhưng trước khi giải đấu ở Nhật Bản bắt đầu, cô sẽ trở lại Việt Nam để cùng ĐTQG tham dự ASIAD 19 do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã gửi văn bản yêu cầu PFU BlueCats cho Thanh Thúy dự ASIAD và nhận được cái gật đầu. 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo