Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Dàn xe điện VinFast đang “gây sốt” tại Paris Motor Show 2022

Thứ ba, 18/10/2022 10:57 AM (GMT+7)
A A+ A++

4 mẫu ô tô điện thông minh của VinFast đang được đông đảo khách tham quan chú ý tại Paris Motor Show 2022.

Paris Motor Show 2022 đã chính thức mở cửa đón công chúng kể từ ngày 18/10 đến hết 23/10/2022. Tại đây, VinFast đã mang tới những mẫu xe điện mới như VF 6 và VF 7. Bên cạnh đó là 2 mẫu VF 8, VF 9 đã được mở bán tại Việt Nam và một số thị trường quốc tế.

vinfast-1

Trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show 2022, VinFast đã được AUTOBEST - tổ chức đánh giá ô tô uy tín tại châu Âu vinh danh là “Ngôi sao đang lên – The Rising Star”. Giải thưởng ghi nhận nỗ lực vươn lên của VinFast trong hành trình từ tân binh đến sau tới vị thế tiên phong trên thị trường xe điện châu Âu hiện tại.

vinfast-2

Giải thưởng "Ngôi sao đang lên" được Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia và nhà báo hàng đầu về ô tô của châu Âu đánh giá toàn diện, dựa trên các tiêu chí về: chiến lược tiếp cận thị trường; dải sản phẩm; các cam kết về dịch vụ; độ phủ của mạng lưới cửa hàng và uy tín thương hiệu.

vinfast-3

Năm 2018, cũng trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show, VinFast lần đầu tiên ra mắt công chúng thế giới với 2 mẫu xe xăng concept và lập tức giành được Giải thưởng “Ngôi sao mới" của AUTOBEST.

vinfast-4

Trở lại sau 4 năm, VinFast từ 2 mẫu xe xăng concept đơn lẻ đã trình làng cả một dải xe thuần điện, đa dạng trải rộng đủ các phân khúc; từ “Ngôi sao mới” đã trở thành “Ngôi sao đang lên” tiên phong trên thị trường xe điện. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và sự trưởng thành nhanh chóng, mạnh mẽ của thương hiệu ô tô duy nhất đến từ Việt Nam.

vinfast-10

Gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show 2022 có diện tích lên đến 1.000 m2, được thiết kế hài hoà giữa những đường nét kiến trúc hiện đại và bản sắc văn hoá Việt Nam, với sự xuất hiện của hình ảnh cây tre trong khuôn viên gian hàng.

vinfast-5

Bên cạnh các mẫu ô tô điện, VinFast cũng trưng bày các dòng xe máy điện thế hệ mới sử dụng pin LFP để giới thiệu tới khách hàng châu Âu.

vinfast-8
vinfast-7
vinfast-9
vinfast-6

Mazda tung ưu đãi lớn nhất năm 2022: Mazda 3, Mazda 6 giảm giá “sập sàn”

Xem trước mẫu SUV cỡ B đẹp long lanh sắp về Việt Nam, cạnh tranh Seltos, HR-V

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo