Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Thái Quang Lai bất ngờ 'bỏ' Hà Tĩnh, quay trở về Khánh Hòa

27/06/2022 10:03 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Cựu HLV trưởng Sanest Khánh Hòa gặp vấn đề với việc chuyển công tác khi chỉ còn vài ngày nữa là giải bóng chuyền VĐQG 2022 khởi tranh.

Thái Quang Lai của một trong những HLV kì cựu của làng bóng chuyền nam Việt Nam. Sau một thời gian dài gắn bó với Sanest Khánh Hòa, vào đầu năm nay, ông đã chính thức chia tay đội bóng phố biển và chuyển sang dẫn dắt CLB Hà Tĩnh.

Nhằm chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2022 diễn ra vào tháng 7 tới đây, Đức Hạnh và các đồng đội đã tham dự các giải tập huấn Cúp các đội mạnh phía nam 2022 ở TP. Vĩnh Long và mới đây nhất là Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2022.

CLB Hà Tĩnh vừa tham dự Cúp Hoa Lư mới đây và giành hạng 4 chung cuộc (ảnh: Ý Nguyễn)

Mặc dù đã có sự bổ sung ngoại binh chất lượng của Thái Lan Napadet Bhinijdee, tuy nhiên CLB Hà Tĩnh đã thi đấu không thực sự thành công và chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4 chung cuộc tại giải đấu ở Ninh Bình. Điều này khiến ông Quang Lai và các học trò của mình phải cố gắng nỗ lực cho giải đấu tới.

Tuy nhiên, khi chỉ còn vài ngày là giải VĐQG khởi tranh, CLB Hà Tĩnh lại đang gặp vấn đề với chính vị thuyền trưởng của mình. Cụ thể, HLV Thái Quang Lai đã nộp đơn bằng bưu điện tới Trung tâm Huấn luyện Kĩ thuật Thể thao Khánh Hòa để xin chuyển công tác ở Hà Tĩnh vào ngày 2/6.

HLV Thái Quang Lai đang gặp vấn đề với việc thuyên chuyển công tác từ Khánh Hòa về Hà Tĩnh

Do đó, để thực hiện công việc thuyên chuyển công tác theo đúng quy định, phía Khánh Hòa đã cố gắng liên hệ với bên Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao Hà Tĩnh. Thế nhưng, Hà Tĩnh đã phản hồi rằng không có chủ trương tiếp nhận viên chức với ông Thái Quang Lai.

Vì thế, Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật thể thao tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu HLV Thái Quang Lai phải ngay lập tức quay trở về với vị trí công tác cũ ở Khánh Hòa trong thời gian 5 ngày kể từ khi nhận thông báo.

Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng không nhỏ tới CLB Hà Tĩnh, đặc biệt là trong thời gian đang sắp diễn ra giải VĐQG. Hy vọng, đội bóng miền Trung có thể giải quyết vấn đề này để có thể chuẩn bị cho giải đấu sắp tới một cách tốt nhất.

Video: ĐKVĐ Pháp đánh bại Nhật Bản tại giải bóng chuyền VNL 2022 (nguồn: Volleyball World)
Author Thethao247.vn Trung Hiếu / Theo ArtTimes - Copy link
bóng chuyền Thái Quang Lai Hà Tĩnh Sanest Khánh Hòa giải bóng chuyền VĐQG
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo