LMHT: Đường giữa số 1 Việt Nam rời GAM, đến Super Team của SofM

Thứ tư, 29/11/2023 21:44 PM (GMT+7)
A A+

Đường giữa Kati sẽ không tái ký hợp đồng với GAM mà khả năng cao chuyển sang Vikings Gaming.

Nghe nội dung bài viết

Dù không chơi quá ấn tượng nhưng việc góp mặt ở vòng bảng cũng là thành công với GAM ở CKTG 2023. Tuy nhiên ngay ở giai đoạn chuẩn bị cho VCS 2024, nhà đương kim vô địch đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị lực lượng khi liên tục chia tay các trụ cột.

Sau khi chính thức chia tay bộ đôi đường dưới là xạ thủ Slayder, hỗ trợ Palette cũng như dự bị Zin, GAM cũng không còn sự phục vụ của HLV Rei, HLV HanKay ở trên băng ghế chỉ đạo. Chỉ có đường trên Kiaya và đi rừng Levi là vẫn còn hợp đồng và chắc chắn sẽ ở lại với GAM hết năm 2024.

Ngoài ra, đang có tin đồn rằng đường giữa Kati sẽ không tái ký hợp đồng với GAM mà chuyển sang thi đấu cho đội bóng khác. Khả năng cao đội tuyển mà ngôi sao sinh năm 1999 gia nhập sẽ là Vikings Gaming, đội đã mua lại suất đánh VCS 2024 của Saigon Buffalo.

gam-kati-vcs-3-1700904723801950059278-1701270682.jpg
Kati khả năng cao sẽ gia nhập Vikings Gaming

Vikings Gaming là hệ thống phòng máy có sự góp vốn cổ phần của SofM. Không loại trừ khả năng cao cựu á quân CKTG cũng sẽ trở thành HLV trưởng của đội tuyển này. Vikings Gaming đã giữ lại 2 cái tên cũ của đội hình Saigon Buffalo là Shogun và Gury. 

Nếu có thêm có Kati, đường giữa được coi là số 1 VCS trong những năm trở lại đây, Vikings Gaming của SofM sẽ sở hữu đội hình có 3 vị trí rất mạnh bên cạnh xạ thủ hàng đầu Shogun và người đi rừng tiềm năng Gury. Chắc chắn trong thời gian tới, đội tuyển của SofM sẽ có thêm sự bổ sung nữa.

Trong khi đó, người hâm mộ đang rất lo lắng cho GAM khi không dễ để tìm kiếm 1 đường giữa chất lượng tại VCS hiện nay. TW sẽ làm mọi cách để trói chân Glory trong khi những cái tên như Artifact, Yado hay Froggy đều chưa cùng đẳng cấp để có thể thay thế được Kati.

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT