Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

U20 Việt Nam vs U20 Palestine: Chờ màn so tài hấp dẫn của bóng đá trẻ

03/09/2022 13:10 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Đại diện U20 Việt Nam và U20 Palestine đều khẳng định quyết tâm sẽ cùng nhau cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.

Nghe nội dung bài viết

Trong lời phát biểu mở đầu cuộc họp, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, Trưởng BTC trận đấu đã thay mặt VFF chào mừng ĐT U20 Palestine sang Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT U20 Việt Nam.

Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh, đây là trận đấu rất có ý nghĩa đối với cả hai đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tham dự Vòng loại U20 châu Á 2023. Do vậy, tất cả các yêu cầu về chuyên môn trong công tác tổ chức đều được VFF phối hợp với BTC địa phương chuẩn bị rất chu đáo, từ cơ sở vật chất phục vụ hai đội tập luyện, thi đấu cho đến việc bố trí nơi ăn, nghỉ, cũng như các vấn đề về y tế và bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho sự kiện.

U20 Việt Nam vs. U20 Palestine: Chờ màn so tài hấp dẫn của bóng đá trẻ 181508
Ông Husam Alhussein (giữa) – Trưởng đoàn Đội tuyển U20 Palestine

Ông Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine không chỉ giúp các cầu thủ hai đội có thêm cơ hội cọ xát, hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước thềm Vòng loại U20 châu Á 2023.

Về phần mình, ông Husam Alhussein – Trưởng đoàn Đội tuyển U20 Palestine cho biết: “Tôi rất ấn tượng và cảm ơn sự đón tiếp, chuẩn bị chu đáo của VFF và địa phương. Điều này khiến chúng tôi thêm yêu đất nước xinh đẹp của các bạn.

Trong trận đấu với U20 Việt Nam sắp tới, ngoài yếu tố chuyên môn, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để mang đến cho người hâm một trận đấu hấp dẫn”.

U20 Việt Nam vs. U20 Palestine: Chờ màn so tài hấp dẫn của bóng đá trẻ 181509

Nhằm phục vụ công tác chuyên môn của BHL hai đội, trong thời gian diễn ra trận đấu, mỗi đội sẽ được quyền thay thế tối đa 6 cầu thủ. Bên cạnh đó, VFF cũng bố trí tổ trọng tài giàu kinh nghiệm của Việt Nam điều hành trận đấu, gồm trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà, trợ lý trọng tài FIFA Trương Đức Chiến, trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Thiện và trọng tài thứ tư Nguyễn Ngọc Tùng.

Trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (3/9) trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Theo đăng ký, U20 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống, trong khi đó U20 Palestine mặc trang phục màu trắng.

U20 Việt Nam sắp đấu 'đối thủ của Quang Hải' trên sân Việt Trì

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo