Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Huỳnh Như: 'Toàn đội đang tập trung tối đa, hướng tới mục tiêu tiếp theo tại giải ĐNÁ'

15/06/2022 11:50 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Đội trưởng Huỳnh Như cho biết toàn đội vẫn đang rất tích cực tập trung tối đa cho mục tiêu tại giải AFF nữ 2022.

Nghe nội dung bài viết

Highlights nữ Việt Nam 1-0 nữ Thái Lan (Nguồn: VTV)

Cùng ĐT nữ Việt Nam đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bước sang tuần tập luyện tiếp theo chuẩn bị cho giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022, đội trưởng Huỳnh Như đã chia sẻ về khoảng thời gian tập luyện vừa qua của toàn đội.

“Thời gian vừa qua, Như cùng toàn đội vẫn đang tập trung rèn kỹ chiến thuật. Do thời tiết tại Hà Nội đang bước vào đầu hè, khá nắng nóng nên huấn luyện viên Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng có một số điều chỉnh trong giáo án cho phù hợp, đảm bảo thể lực cho các cầu thủ”, Huỳnh Như chia sẻ.

Trước câu hỏi về các cầu thủ trẻ được gọi lên tuyển, Huỳnh như lạc quan cho biết: “Các cầu thủ trẻ hiện nay đang hòa nhập rất tốt. Các em trẻ rất tiến bộ, đã theo kịp các bài tập, giáo án của ban huấn luyện. Như thấy đây là một tín hiệu tích cực để ĐT nữ Việt Nam hướng tới mục tiêu xa hơn của bóng đá nữ Việt Nam. Như cũng hi vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, duy trì tinh thần như vậy”.

“Trong tập luyện cũng như trong sinh hoạt hàng ngày, Như vẫn luôn dành lời động viên cũng như giúp các cầu thủ trẻ tự nỗ lực bản thân, nhìn và học tập điều tốt của các chị để tiếp tục rèn luyện, giúp ĐT nữ Việt Nam ngày càng mạnh hơn”, Huỳnh Như chia sẻ.

djrde
Huỳnh Như là nhân tố vô cùng quan trọng của ĐT nữ Việt Nam

Đánh giá về chuyến tập huấn tại Pháp, Huỳnh Như cho biết đây là một cơ hội rất tốt để các cầu thủ có điều kiện được tiếp tục tập luyện, thi đấu với đội tuyển nữ Pháp, một trong những đội hàng đầu thế giới, hướng tới World Cup 2023.

Nhận định về cơ hội cũng như thử thách của đội tuyển nữ Việt Nam tại giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á sắp tới, Huỳnh Như cho biết: “Giải Đông Nam Á với tôi bao giờ cũng có nhiều khó khăn, dù rơi vào bảng đấu được đánh giá dễ dàng hơn nhưng mọi đối thủ đều rất tiến bộ. Toàn đội vẫn đang rất tích cực, tập trung tối đa cho mục tiêu sắp tới này”.

HLV Thái Lan gặp cảnh trớ trêu sau U23 châu Á

ĐT Thái Lan chưa thể đuổi kịp Việt Nam trên BXH FIFA

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes
Huỳnh Như ĐT nữ Việt Nam AFF nữ 2022
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo