Quảng cáo

HLV Troussier ra quyết định quan trọng với ĐT Việt Nam

Thứ tư, 27/09/2023 13:30 PM (GMT+7)
A A+

HLV Troussier vừa đưa ra kế hoạch hoạt động của ĐT Việt Nam trong tháng 10 với 3 trận giao hữu.

Nghe nội dung bài viết

HLV Troussier có lịch trình bận rộn trong tháng 10 khi ĐT Việt Nam có 3 trận giao hữu. Các chiến binh sao vàng đá 2 trận ở Trung Quốc rồi bay sang Hàn Quốc tập huấn.

Theo kế hoạch hoạt động mà HLV Troussier đưa ra, ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 2/10. Bên cạnh những cầu thủ trụ cột, 1 vài gương mặt mới cũng đứng trước cơ hội được gọi lên ĐTQG.

ĐT Việt Nam tiến hành hội quân, tập luyện tại Hà Nội. Sau đó ít ngày, HLV Troussier cùng các cộng sự di chuyển sang Trung Quốc.

Trận đấu đầu tiên thuộc FIFA Days của ĐT Việt Nam diễn ra trong ngày 10/10. Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

htrjuy-1695798248.jpg
ĐT Việt Nam dự kiến hội quân ngày 2/10

Khi đó, ĐTQG được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. Các bàn thắng của chúng ta được ghi do công của Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh, Phan Văn Đức.

Trận đấu gần nhất của HLV Troussier với ĐTQG là chiến thắng 2-0 trước Palestine. Tuyển Việt Nam được cộng thêm 4,19 điểm, qua đó giữ vững vị trí thứ 95 trên BXH FIFA mới nhất.

Sau trận đấu này, ĐTQG đã tiến hành "xả trại". Các cầu thủ trở về nhà hoặc CLB chủ quản. Riêng HLV Troussier cùng các cộng sự di chuyển lên Phú Thọ chỉ đạo lượt trận cuối vòng bảng Vòng loại U23 châu Á 2024.

gji-1695798311.jpg
Danh sách ĐT Việt Nam sắp được HLV Troussier công bố

Theo chia sẻ của "Phù thủy trắng", đích đến của ĐT Việt Nam là các trận đầu tiên của Vòng loại thứ 2 World Cup 2026:

"3 trận FIFA Days tháng 10, tôi có thể thử nghiệm, trao cơ hội cho những cầu thủ, thủ môn khác có thể thi đấu. Đích đến của ĐT Việt Nam là hướng đến các trận đầu tiên của Vòng loại World Cup diễn ra ở tháng 11.

Các cầu thủ đã thực hiện được yêu cầu cơ bản đề ra. Nhưng để đạt ở mức độ cao hơn trong tính kiểm soát trận đấu thì họ sẽ phải cố gắng rất nhiều.

Qua trận gặp Palestine, tôi có thêm những thông tin để hướng tới đợt tập trung trong tháng 10, với sự pha trộn lực lượng ĐTQG hiện tại với đội U23 Việt Nam".

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo