Quảng cáo

Chỉ hòa và thua, HLV Indonesia tuyên bố 'không có gì phải lo lắng'

Thứ tư, 07/09/2022 17:40 PM (GMT+7)
A A+

HLV Shin Tae Yong vừa đưa ra lời giải thích sau kết quả những trận đấu gây thất vọng của U20 Indonesia.

Nghe nội dung bài viết

Thời gian vừa qua, U20 Indonesia đã có các trận giao hữu với các CLB trong nước để hướng tới vòng loại U20 châu Á 2023. Thầy trò HLV Shin Tae Yong có 1 trận hòa U20 CLB Persis Solo và 1 trận thua trước U18 Persija Jakarta.

Làn sóng chỉ trích đang hướng về đội bóng xứ Vạn đảo trong bối cảnh U20 châu Á đang tới gần. Tuy nhiên, HLV Shin Tae Yong lại cho rằng không có gì phải lo lắng về kết quả đợt giao hữu.

Vị chiến lược gia sinh năm 1970 nói: "Các kết quả ở các trận đấu tập vừa qua của toàn đội không có nhiều ý nghĩa quan trọng. Nhưng tôi tiếc là đội đã để thua trước U18 Persija Jakarta.

Tôi tạo cơ hội ra sân cho mọi cầu thủ để kiểm tra đội hình. Tôi đã dự tính từ trước, kết quả các trận giao hữu này không mang nhiều ý nghĩa.

Mục tiêu chính mà tôi hướng tới là sẽ có những đánh giá cụ thể về sự tiến bộ của các cầu thủ hay không sau thời gian tập trung. Đáng mừng là đa số họ đều tiến bộ, và lối chơi đang dần cải thiện đáng kể. Thành thật mà nói, trận thua vừa rồi khiến chúng tôi bị hụt hẫng một chút.

hlv-shin-tae-yong-1763
HLV Shin Tae Yong không hề tỏ ra lo lắng khi U20 Indonesia chỉ hòa và thua

Tôi cho rằng U20 Indonesia đang đi đúng hướng. Các học trò sẽ đạt điểm rơi phong độ đúng thời điểm diễn ra vòng loại U20 châu Á 2023. Vì thế, chúng tôi không có gì phải lo lắng".

Indonesia chính là chủ nhà của bảng F vòng loại U20 châu Á 2023. Đội bóng xứ Vạn đảo nằm chung bảng với U20 Việt Nam, U20 Đông Timor và U20 Hồng Kông. Trận cầu tâm điểm giữa U20 Indonesia vs U20 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/9/2022.

Tất cả các trận đấu tại bảng F đều diễn ra trên SVĐ Gelora Bung Tomo có sức chứa 40 nghìn chỗ ngồi, đặt tại Benowo, Surabaya, Đông Java , Indonesia. U20 Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương tập luyện trước khi bay sang Indonesia.

Indonesia hứng 'mưa gạch đá' trước ngày đụng độ U20 Việt Nam

Gọi được sao khủng, Indonesia sẵn sàng thách thức U20 Việt Nam

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo