Quảng cáo

Vòng 10 giải futsal VĐQG 2022: Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc cùng thắng đậm

Thứ sáu, 21/10/2022 22:15 PM (GMT+7)
A A+

Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam đều có được những thắng lợi tưng bừng ở vòng 10 giải futsal HD Bank VĐQG 2022.

Thái Sơn Bắc 6-1 Cao Bằng

Đội futsal đến từ Hà Nội đối diện với áp lực phải thắng Cao Bằng sau khi bị Sài Gòn FC đẩy ra khỏi tốp 3 vào ngày hôm qua. Dẫu vậy, các cầu thủ trẻ Cao Bằng dù có nhiều tiến bộ nhưng không phải là đối thủ của Thái Sơn Bắc ở mùa giải năm nay. Thêm một lần nữa, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân lại thua đậm.

Ngay trong hiệp 1 của trận lượt về, Thái Sơn Bắc đã ghi đến 4 bàn thắng. Lần lượt An Lâm Tới, Nguyễn Đa Hải, Nguyễn Văn Tuấn và Hoàng Sỹ Linh đã điền tên lên bảng tỉ số. Vừa bước vào hiệp 2, Nguyễn Thành Tín ghi bàn thắng thứ 5 cho Thái Sơn Bắc. Đến phút 27, Văn Tuấn hoàn tất  cú đúp khi nâng tỉ số lên 6-0 cho đoàn quân của HLV Acosta Garcia Victor.

Vòng 10 giải futsal VĐQG 2022: Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc cùng thắng đậm 206493

Cuối trận, khi Thái Sơn Bắc chủ động làm giảm tốc độ trận đấu, Cao Bằng ghi được bàn thắng danh dự được thực hiện bởi Trần Thanh Phong ở phút 40. Chiến thắng giúp Thái Sơn Bắc nâng tổng điểm lên thành 18, lấy lại vị trí đã mất từ tay Sài Gòn FC hôm qua.

Thái Sơn Nam 5-1 Sanvinest Khánh Hòa

Việc 2 đội xếp sau Sài Gòn FC và Thái Sơn Bắc cùng giành chiến thắng ở trận đấu sớm tác động không hề nhỏ đến tâm lý thi đấu  của Thái Sơn Nam. Bằng chứng trong hiệp 1, dù tạo rất nhiều cơ hội “ngon ăn”, nhưng phải đến cuối hiệp, Thịnh Phát với pha dứt điểm một chạm rất nhanh mới giúp đội nhà khai thông thế bế tắc.

Bàn thắng phần nào cởi bỏ sức ép cho các học trò của HLV Phạm Minh Giang. Chỉ mất 5 phút, từ phút 26 đến phút 31, nhà vô địch ghi liền 4 bàn thắng được thực hiện bởi Phạm Đức Hòa, Nguyễn Thịnh Phát, Dương Ngọc Linh và tình huống phản lưới nhà của Trần Minh Tuấn, để dẫn đối thủ 5-0. Trong đó, Thịnh Phát hoàn tất cú đúp trong trận đấu.

Vòng 10 giải futsal VĐQG 2022: Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc cùng thắng đậm 206494

Dẫn trước 5 điểm, Thái Sơn Nam chơi trùng xuống và để Pi Năng Thái An ghi bàn thắng danh dự ở phút 38, khép lại thất bại 1-5 của S.Khánh Hòa.

Sau vòng 10, Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc cùng có 18 điểm, kém đội đầu bảng Sahako FC 2 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong khi Sài Gòn FC tiếp tục bám đuổi khi có 17 điểm

CLB Hà Nội 'khiến' Hải Phòng FC thiệt quân trước trận đại chiến

Author Thethao247.vn CT / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT