Quảng cáo

U20 Việt Nam được ưu ái đặc biệt, sẵn sàng tạo địa chấn trước nhà vô địch

Thứ năm, 02/03/2023 22:30 PM (GMT+7)
A A+

U20 Việt Nam đã được tạo điều kiện hết sức ở buổi tập mới nhất để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại VCK U20 châu Á gặp U20 Qatar.

Theo lịch, U20 Việt Nam sẽ tiếp tục tập trên mặt sân có chất lượng không tốt trong ngày đầu mới sang Fergana. Nhưng sau khi phản ánh, BTC đã đổi sân tập cho thầy trò của ông Hoàng Anh Tuấn. Theo đó, U20 Việt Nam đã được chuyển đến sân thi đấu chính thức Istiqlol trong buổi tập chiều 2/3.

Buổi tập diễn ra trong không khí hết sức thoải mái, rộn ràng tiếng cười. Cũng dễ hiểu khi đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn đã cởi bỏ được áp lực sau chiến thắng quan trọng trước U20 Australia. Buổi tập diễn ra cũng khá nhẹ nhàng khi các cầu thủ đá chính chỉ tập nhẹ với các bài khởi động cùng như 2 vòng chạy quanh sân. Cuối buổi tập, các cầu thủ đã chơi một số trò chơi mang tính vận động với bóng.

Trong khi đó, các cầu thủ dự bị hoạt động nhiều hơn do hôm trước không thi đấu hoặc chỉ thi đấu với thời gian ngắn nên cần tập luyện nhiều hơn để đảm bảo phong độ. HLV Hoàng Anh Tuấn hướng dẫn các cầu thủ ở nhóm này thực hành các bài tập di chuyển, phối hợp với nhau trong pham vi hẹp và hoạt động với cường độ khá cao.

Đến thời điểm này, tình hình sức khoẻ của các cầu thủ vẫn đảm bảo tốt khi không có một cầu thủ nào đau ốm hay chấn thương.

u20-1677770976.jpeg
U20 Việt Nam được tạo điều kiện tốt nhất trước trận đấu gặp U20 Qatar. (Ảnh: VFF)

Trước đó vào buổi sáng 2/3, toàn đội đã có buổi họp để ngắn nghe HLV thể lực tổng hợp lại những thông số về thể lực của các cầu thủ đã thể hiện trong trận đấu với U20 Australia. Nhìn chung, các cầu thủ đảm bảo thể lực rất tốt, tương đương với tình trạng thể lực của một số cầu thủ Marocco thể hiện ở World Cup 2022.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã rút kinh nghiệm sơ qua trận đấu vừa rồi cũng như cùng các cầu thủ xem lại một số tình huống cần phát huy và khắc phục tốt hơn cho trận đấu tới.

Nhà vô địch châu Á thất bại cay đắng, chờ gặp Việt Nam để quyết định số phận

Chủ nhà VCK U20 châu Á thị uy sức mạnh, gửi lời cảnh báo Indonesia

VIDEO: Siêu phẩm của Quốc Việt vào lưới U20 Úc (Nguồn: FPT Play)
Author Thethao247.vn Chi Hạ / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo