Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn đám cưới với chủ tịch CLB Hà Nội

Thứ năm, 13/10/2022 10:55 AM (GMT+7)
A A+ A++

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - Đỗ Vinh Quang.

Nghe nội dung bài viết

Những ngày qua, thông tin về việc hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ làm đám cưới với chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, những người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn trên.

Mới đây, trên facebook cá nhân, hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ lên xe hoa cùng chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội: "Cuối cùng ngày này cũng đã tới! Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình!

Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn đám cưới với chủ tịch CLB Hà Nội 202062
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chuẩn bị kết hôn với chủ tịch Hà Nội FC.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!".

Theo những nguồn tin thân cận, đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ diễn ra vào đúng ngày Hà Nội FC có chuyến làm khách trên sân CLB Hải Phòng. Như vậy, các thành viên của Hà Nội FC sẽ không thể đám cưới của thiếu gia nhà bầu Hiển.

Phố Hiến tăng tốc, CLB CAND 'lâm nguy' trong cuộc chiến giành vé thăng hạng

VIDEO: Siêu phẩm đá phạt của Công Phương vào lưới Thái Lan (Nguồn: Next Media)
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Chi Hạ / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo