Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á

31/08/2022 10:00 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Có thể Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ 'lột xác' theo phong cách vuông vức, sang trọng và bề thế hơn. Tương tự SUV việt dã hạng sang Land Rover Defender.

Nghe nội dung bài viết

Trước đó, nguyên mẫu Hyundai Santa Fe 2024 đã bị bắt gặp trong lớp ngụy trang tại một bãi gửi xe. Dự kiến mẫu SUV 7 chỗ này sẽ bước sang thế hệ mới sớm hơn dự kiến.

Dựa vào những hình ảnh do thám, trang NY Mammoth đã phác họa thiết kế Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 5 'lột xác' hoàn toàn, đường nét vuông vức hơn, dạng hình hộp, gợi liên tưởng đến mẫu SUV việt dã hạng sang Land Rover Defender.

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á 180320

Đặc biệt phần đầu xe, Hyundai Santa Fe thế hệ mới được phác họa lại mang đậm những nét đặt trưng của Land Rover. Từ lưới tản nhiệt, đèn pha trước vuông vắn, tích hợp dải LED định vị quen thuộc, cho đến logo 'Santa Fe' đặt đầu xe, trông như phiên bản Land Rover Range Rover của châu Á.

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á 180324

Trang NY Mammoth hiện chưa tiết lộ về thiết kế mặt sau và khoang nội thất của xe. Tuy nhiên, theo những hình ảnh chụp được nguyên mẫu của Santa Fe 2024, có thể thấy thiết kế khoang cabin mới rất sang trọng và cao cấp.

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á 180321

Theo đó, phía bên trong được hoàn thiện với chất liệu da sáng màu cao cấp. Cánh cửa vuông vắn chắc nịch. Tappi cửa có những mảng ốp kim loại sáng bóng, tô thêm phần sang trọng cho xe. 

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á 180322

Phiên bản nâng cấp mới nhất của Hyundai Santa Fe được cho ra mắt vào hồi tháng 6/2020. Tuy nhiên, chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng chẳng khác gì so với 1 lần 'lên đời', với hàng loạt nâng cấp từ thiết kế, trang bị cho đến động cơ.

Xem trước thiết kế Hyundai Santa Fe 2024: Trông như Land Rover Defender của châu Á 180323

Thông thường, khoảng cách thế hệ của các dòng xe sẽ rơi vào khoảng từ 4-5 năm. Nhưng Hyundai vẫn muốn trau chuốt cho 'con cưng' của mình hơn. Nên khả năng Hyundai Santa Fe 2024 sẽ được cho ra mắt sớm hơn dự kiến, có thể là trong năm tới 2023.

Xuất hiện phiên bản giá rẻ của Toyota Veloz Cross, trang bị không thua kém gì

Chiêm ngưỡng mẫu SUV Trung Quốc bên ngoài cổ kính, bên trong hiện đại như xe Mercedes

Author Thethao247.vn Hoàng Duy / Theo ArtTimes - Copy link
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo