Vị tướng bị ghét nhất trong LMHT

Thứ sáu, 19/04/2024 15:00 PM (GMT+7)
A A+

Đây là vị tướng bị game thủ ghét và cấm nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nghe nội dung bài viết

Khác với tỷ lệ thắng , tỷ lệ cấm trong Liên Minh Huyền Thoại thường khó đạt đến con số 40 - 50% do mỗi game thủ lại ghét một vị tướng khác nhau. Tuy nhiên, trong bản cập nhật LMHT 14.8, đã có một vị tướng đạt đến con số tỷ lệ cấm là 46.1%, đó chính là Draven.

Tỷ lệ cấm của Draven cao gấp đôi so với các ứng cử viên khác trong top 10 như:

  • Skarner: 26.5%
  • Jinx: 25.5%
  • Belveth: 23.6%
  • Blitzcrank: 22.5%
  • Evelynn: 22.3%
Vị tướng bị ghét nhất trong LMHT 446916
Draven là một vị tướng yêu nhưng lại được "ưu ái" cấm rất nhiều trong chế độ xếp hạng (Ảnh: u.gg)

Điều đáng nói là các vị tướng kể trên đều được xếp vào bậc S hoặc S+, tức là rất mạnh và thống trị meta, trong khi Draven chỉ được xếp ở bậc ... C và có tỷ lệ thắng khiêm tốn là 49.47%. Có lẽ lý do thôi thúc các game thủ cấm Draven chỉ đơn thuần là vì ghét vị tướng này mà thôi.

Trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit vào ngày 18/04, nhiều người đã đồng tình rằng Draven là một vị tướng rất đáng ghét.

Vị tướng bị ghét nhất trong LMHT 446920
Bài đăng thu hút rất nhiều sự quan tâm trên diễn đàn Reddit (Ảnh chụp màn hình)

"Tôi thậm chí không biết liệu hiện tại Draven có thực sự mạnh hay không. tôi chỉ ghét hắn ta."

"Được rồi, công bằng mà nói, đó là lỗi của Riot Games khiến vị tướng trở nên toxic như vậy. Thiết kế của Draven buộc bạn trở thành một tên khốn ích kỷ và khi chết bạn sẽ mất rất nhiều thứ so với những tướng khác."

"Anh ấy chỉ được tăng sức mạnh một chút trong bản vá này. Anh ấy có lẽ chỉ đạt trên 50% tỷ lệ thắng ở rank cao. Vì vậy, Draven được coi là khá yếu. Như mọi người thường nói, Draven chỉ toxic và không vui khi phải chơi cùng."

"Chơi Draven là là phải lăn cầu tuyết, trong khi đồng đội của bạn đang làm mọi thứ có thể để ngăn bạn kiếm tiền và phải cố gắng hết sức để không chết bởi người đi rừng của đội địch sẽ cắm trại ở đường dưới cho đến khi bạn mất hết số điểm nội tại của mình.

Không đùa đâu, tôi nghĩ 80% trận đấu của tôi đều bắt đầu giống nhau: thắng bot, người đi rừng đến, cướp mạng theo cách đáng ghét nhất có thể."

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT