Tựa game Warcraft huyền thoại ra mắt phiên bản mobile

Thứ ba, 15/08/2023 17:22 PM (GMT+7)
A A+

Một trong những dòng game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đã chính thức có mặt trên nền tảng di động.

Nghe nội dung bài viết

Warcraft là một tựa game huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ Việt Nam. Trò chơi này đã có mặt ngay từ khi Internet còn chưa phổ biến và là tiền đề để tạo ra Liên Minh Huyền Thoại - trò chơi MOBA phổ biến nhất hiện nay.

Sau màn ra mắt không thành công của Warcraft III: Reforged, Blizzard Entertainment vẫn chưa nguôi tham vọng khai thác series game này. Vậy nên mới đây, công ty đã giới thiệu một tựa game mobile hoàn toàn mới mang tên Warcraft Rumble.

Video giới thiệu Warcraft Rumble (Nguồn: Warcraft Rumble)

Được biết, trò chơi đã đi đến những bước cuối cùng và đang phát hành thử nghiệm tại một số thị trường được chọn lọc như Canada, Úc, Thụy Điển, Đan Mạch, Philippines, ... Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, game sẽ được ra mắt chính thức trên toàn cầu, ở cả hai nền tảng iOS và Android, hoàn toàn miễn phí.

Warcraft Rumble không đi theo thể loại chiến lược thời gian thực như người tiền nhiệm mà chọn lối chơi thủ tháp chiến thuật vốn đặc biệt được yêu thích trên nền tảng mobile. Với mục đích thay đổi cho hợp với thị hiếu của lứa game thủ mới, Activision Blizzard đã chọn phong cách đồ họa hoạt hình, tươi sáng, mang nhiều nét ngộ nghĩnh thay vì u tối như phiên bản PC.

Tựa game Warcraft huyền thoại ra mắt phiên bản mobile 313802
Game sở hữu lối chơi thủ tháp gây nghiện (Ảnh: Warcraft Rumble)
Tựa game Warcraft huyền thoại ra mắt phiên bản mobile 313808
Trong game, người chơi sẽ được gặp lại dàn hero quen thuộc, với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh (Ảnh: Warcraft Rumble)

Ở thời điểm hiện tại, Warcraft Rumble đã mở đăng ký sớm và có mặt trên các cửa hàng ứng dụng. Theo chia sẻ từ nhà phát triển, game có cả chế độ chơi đơn một mình (PvE) lần thi đấu với các người chơi khác (PvP).

Trong game, người chơi sẽ điều khiển các Minis để đánh bại các con trùm hoặc nhân vật quen thuộc trong Warcraft. Bạn sẽ được gặp lại những gương mặt thân quen như Jaina Proudmoore, Grommash Hellscream, ... với tạo hình hoàn toàn mới.

Được biết, game có tới hơn 60 nhân vật khác nhau và cho phép người chơi xây dựng quân đội dựa trên 5 nhà Alliance, Horde, Beast, Undead và Blackrock. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể học và nâng cấp kỹ năng mới cho các Minis của mình, tương tự như các trò chơi thủ tháp chiến thuật thịnh hành trên thị trường.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT