Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT

Thứ tư, 23/08/2023 17:31 PM (GMT+7)
A A+

Dưới đây là những vị tướng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mà bạn sẽ cần hàng tháng trời luyện tập để thành thục.

Nghe nội dung bài viết

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game dễ làm quen, khó thành thục. Do đó, hầu hết các tướng trong game đều được thiết kế theo hướng dễ chơi đối với người mới, nhưng khó để làm chủ hoàn toàn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 vị tướng khó chơi nhất trong LMHT nhé!

Aphelios

Aphelios có bộ kỹ năng khác với tất cả xạ thủ khác trong LMHT, khiến người chơi buộc phải dành nhiều giờ đồng hồ học và làm quen với 5 mẫu súng của hắn ta. Tuy nhiên, một khi đã thành thạo Aphelios, đây sẽ là một trong những xạ thủ gây dame tốt nhất game.

Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT 317186

Kalista

Kalista có nội tại thú vị giúp cô ta di chuyển một khoảng cách nhỏ sau khi tung đòn đánh thường. Điều này khiến các main Kalista trở nên cực kỳ cơ động và có thể thả diều các kẻ địch ù lì cho đến chết. Tuy nhiên, nhược điểm của cô nàng này là máu giấy và có thể nằm xuống ngay lập tức nếu bạn né hụt các chiêu thức quan trọng của đối phương.

Chiêu E và chiêu cuối của Kalista cũng vô cùng đặc biệt, thứ sẽ yêu cầu bạn luyện tập nhiều giờ đồng hồ để làm quen, giao tiếp nhiều với người chơi hỗ trợ và vạch ra một chiến thuật rõ ràng ở giai đoạn đi đường, làm sao để đàn áp đối phương nhiều nhất có thể.

Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT 317187

Yasuo

Thần Gió Yasuo chắc chắn không thể nào không có mặt trong danh sách này. Với lối chơi lả lướt thuộc vào hàng bậc nhất trong các game MOBA, Yasuo được rất nhiều người ưa chuộng và thường được coi là quốc tướng của các game thủ LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải lúc nào lướt lên cũng là tốt và không phải lúc nào sự biến ảo cũng đem lại hiệu quả. Một người chơi Yasuo giỏi cần cân bằng giữa việc thể hiện kỹ năng và những toan tính chiến thuật, sao cho mọi nỗ lực bỏ ra là xứng đáng, thay vì chỉ để tạo nên vài giây phút thăng hoa rồi thua luôn trận đấu.

Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT 317188

Lee Sin

Combo Insec của Lee Sin từ lâu đã được coi là một trong những combo khó nhất trong LMHT. Nó yêu cầu sự nhanh tay và khéo léo của người điều khiển, đồng thời cũng cần sự chuẩn xác để chọn mục tiêu đúng đối tượng và tiễn những người cần tiễn lên bảng đếm số.

Kỹ năng Q - Sóng Âm của Lee Sin rất lợi hại, nhưng nó cũng rất dễ bị né. Do đó, bạn cần tung chiêu hết sức bình tĩnh và đấu trí cùng đối thủ nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT 317189

Riven

Top 5 vị tướng khó nhất trong LMHT 317190

Là vị tướng được rất nhiều người chơi chọn để one-champ tại vị trí đường trên, Riven sở hữu bộ kỹ năng rất khó nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Một khi đã thành thục được Riven, bạn có thể gây áp lực lên đối thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên, từ đó snow ball đối thủ và dứt điểm ván đấu trước cả khi nó bắt đầu.

Những người chơi Riven tài ba có thể một cân ba, thậm chí là một cân năm nếu biết chọn thời điểm hợp lý. Đây cũng là một vị tướng có cực kỳ nhiều pha highlight trên mạng xã hội, dễ dàng truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người lao vào luyện tập.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT