LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì?

Thứ hai, 08/04/2024 16:57 PM (GMT+7)
A A+

Khán giả quốc tế nói gì khi GAM Esports của Levi đánh bại Vikings Esports của SofM và giành vé đi MSI 2024?

Nghe nội dung bài viết

Thất bại của Vikings Esports trước GAM Esports vào ngày 07/04 (Chủ Nhật) vừa qua là cú sốc đối với các fan hâm mộ của SofM nói riêng và Vikings nói chung. Dù đã có màn thể hiện rất xuất sắc ở nhánh trên, VKE lại không thể giữ được mạch bất bại của mình trong trận đấu quan trọng nhất và để lỡ cơ hội đến với MSI 2024.

Xuyên suốt cuộc đời tuyển thủ của mình, SofM chưa bao giờ được đặt chân tới MSI. Sau giải đấu mùa xuân, anh cũng bày tỏ rằng mình không muốn tiếp tục thi đấu. Do đó, thất bại trước GAM Esports và Levi sẽ là một trong những nuối tiếc lớn nhất của "Duy Cầu Giấy".

Khi nghe tin VKE thua GAM, nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể thấy SofM tái ngộ Bin tại MSI:

LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì? 438901

"Tôi muốn Sofm quay lại đi rừng để xem trận đấu với Levi, nhưng dù sao thì GAM vẫn thắng."

"Có cảm giác như Levi, Kiaya, tôi, con mèo và con chó của tôi có thể vô địch VCS vào thời điểm này. Hai người đó (cộng với Archie) thật lố bịch. Bây giờ Kati đang ở phía bên kia chiến tuyến, nhưng điều đó chẳng còn quan trọng nữa."

"Đúng vậy! GAM thắng là điều không thể tránh khỏi, họ có hào quang nhân vật chính. Nó thậm chí còn mạnh hơn hào quang nhân vật chính của Kati. TS có vẻ là đội mạnh nhất giải đấu? Rất tiếc, vụ bê bối bán độ lớn nhất trong lịch sử ngành game đã xáo trộn mọi thứ.

Đồng thời, thật ấn tượng khi Kiaya-Levi có thể được ghép với bất kỳ đội hình nào mà vẫn giành chiến thắng. Kiaya là tuyển thủ có kỹ năng tốt nhất giải đấu cho đến nay, còn khả năng kêu gọi và khả năng lãnh đạo của Levi vẫn đủ để nâng tầm đội tuyển."

LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì? 438909

"Ai đó cho Shogun một cơ hội đi. Anh ấy đã dậm chân tại chỗ trong suốt nhiều năm."

"Tôi không biết nhiều về VCS nhưng thật tiếc khi Shogun không có cơ hội tại GAM."

"Anh ấy đã ký một bản hợp đồng nô lệ với SGB, sau đó gia nhập VKE của SofM, vốn là đội mạnh hơn nhiều."

"Đây là đội tuyển mạnh nhất mà Shogun từng góp mặt rồi."

"Emo từ một tuyển thủ hạng F giờ đây đã có thể đối mặt với Kati, người chơi đường giữa xuất sắc nhất VCS, thật ấn tượng."

LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì? 438912

"Thành thật mà nói thì GAM luôn vô địch VCS phải không? 10 lần vào chung kết với 5 lần vô địch liên tiếp. Họ giống như Real Madrid với Champions League."

"Ghê thiệt, tôi vừa check qua cái drama bán độ và thấy Easylove nằm trong một đội đã thua 0-24 ở mùa giải này (Rainbow Warriors). Sau đó ảnh chuyển sang GAM và vô địch ..."

"EasyLove chơi 9 Thần Tài và đã may mắn nổ hũ."

LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì? 438925

"Nói thật chứ đây có vẻ là đội VCS yếu nhất từng tham dự một sự kiện quốc tế cho đến nay do drama bán độ. Tôi thậm chí còn không mong đợi họ sẽ thắng được các đội Wildcard."

"VCS đã đứng bét tại MSI 2023, vì vậy lần này cũng chẳng thể tệ hơn được."

"Ít nhất họ không phải là đội tệ nhất ở vòng Swiss. Team Liquid đã giật mất cái danh hiệu chết tiệt ấy rồi."

LMHT: SofM thua Levi, fan quốc tế nói gì? 438926

"Hy vọng rằng đường giữa và xạ thủ của GAM sẽ sớm được minh oan. Nếu mà dùng cái lineup chắp vá này thì ra MSI chỉ có bị ăn đập."

"Emo và EasyLove đang làm rất tốt đấy chứ. Tôi nghĩ Emo tốt hơn Blazes ở thời điểm hiện tại, còn lối chơi của EasyLove thì phù hợp một cách hoàn hảo với GAM. Anh ấy thậm chí còn có bể tướng rộng hơn Pyshio."

"Emo liên tục thua đường so với Kati ở phía bên kia nên đừng hy vọng nhiều."

"Emo đi đường chưa tốt thật, nhưng anh ấy roaming và teamfight rất hay."

"Ông đường giữa dự bị (Emo) này thực ra còn đánh hay hơn ông kia (Blazes) ấy."

"Emo thực ra đánh khá cháy đấy. EasyLove thì không phải số một, nhưng GAM thì chưa bao giờ được biết đến là một đội có đường dưới mạnh."

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT