Fan nữ donate Hoàng Luân hàng chục triệu với yêu cầu đặc biệt

Thứ tư, 08/11/2023 16:32 PM (GMT+7)
A A+

Bình luận viên Hoàng Luân đã kiếm được rất nhiều tiền từ kênh donate sau Chung Kết Thế Giới 2023.

Nghe nội dung bài viết

Trong buổi co-stream trận tứ kết T1 vs LNG (ngày 05/11), bình luận viên Hoàng Luân đã nhận được số tiền donate khủng lên tới cả chục triệu đồng từ một fan nữ với yêu cầu cổ vũ cho đối thủ của T1.

Cụ thể, nữ khán giả này đã gửi tặng Hoàng Luân 10 triệu đồng cùng lời hứa sẽ donate thêm 40 triệu nếu LNG chiến thắng:

"Dâng lễ giúp sức cho đội đỏ, T1 vô địch. Nếu LNG thắng em sẽ donate cho anh 40 triệu còn lại. Nên hôm nay anh biết cổ vũ cho đội nào rồi đó."

Fan nữ donate Hoàng Luân hàng chục triệu với yêu cầu đặc biệt 353488
Bình luận viên Hoàng Luân nhận món quà bất ngờ từ fan nữ giàu có (Ảnh chụp màn hình)

Từ lâu, anh chàng bình luận viên sinh năm 1988 này đã nổi tiếng bởi biệt tài "đoán toàn sai" của mình. Hễ Hoàng Luân cứ chọn đội nào thì đội đó thua. Điều này khiến anh được nhiều người gọi với biệt danh "Pháp sư Pelu".

Những buổi livestream của Hoàng Luân giờ đây thường được fan gọi vui là các buổi lễ để vị "pháp sư" này "làm phép" tiễn các đội được anh khen về nước. Những buổi phát sóng này không chỉ vui vẻ mà còn đem về cho Hoàng Luân một nguồn thu khổng lồ.

Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, kênh Youtube của Hoàng Luân là kênh co-stream CKTG 2023 có nhiều người theo dõi nhất. Lượng khán giả khổng lồ này giúp nam bình luận viên kiếm nhiều tiền từ quảng cáo và các kênh donate.

Trước đó trong một buổi livestream, BLV Hoàng Luân từng nói rằng việc bỏ co-stream để đi bình luận sẽ khiến anh tổn thất "hàng trăm triệu đồng".

Fan nữ donate Hoàng Luân hàng chục triệu với yêu cầu đặc biệt 353490
Thống kê từ chuyên trang Esports Charts (Ảnh: Esports Charts)

Về vị khán giả nữ kể trên, các fan trên kênh chat của Hoàng Luân đã ngay lập tức nhận ra rằng cô nàng này là một khách quen trên kênh livestream và từng donate cho nam bình luận viên rất nhiều khoản tiền lớn.

Trong tương lai, nếu nghỉ làm bình luận viên, Hoàng Luân hoàn toàn có thể sống tốt với nghề livestream, thu nhập thậm chí còn cao gấp nhiều lần công việc chính của anh. Tuy nhiên, Pelu ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất đam mê với nghề và bày tỏ ý muốn gắn bó với LMHT trong nhiều năm tới.

Author Thethao247.vn Rain / - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT